Song Tags: Sister Sarah Navaroji Songs

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Unnadhathai Nokkum Padhai

உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை இன்னிலத்தை தாண்டுதே
என்னை இயேசு தம் பக்கம் இழுத்து கொள்கின்றார்.

எத்தனையோ பயங்கரங்கள் எந்தன் யாத்திரையில்
அத்தனையும் மேற்கொண்டேன் நான் இயேசு நாமத்திலே
ஆண்டவர் என்னோடிருந்து என்னை அதரித்தார்
ஆவி ஆத்துமா தேகம் யாவும் முற்றும் ஒப்படைத்தேன் – உன்னதத்தை

என்னிலே விசுவாசத்தையும் தொடங்கினார் இயேசு
எப்படியும் வெற்றியாக அதை முடித்திடுவார்
ஓடுகின்றேன் பொறுமையோடு இயேசுவை நோக்கி
ஜீவ கிரீடம் சூடிடுவேன் தேவ சந்நிதியில் – உன்னதத்தை

Senaikalin Karthar Nallavarae – சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே

Senaikalin Karthar Nallavarae

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே
சேதமின்றி நம்மை காப்பவரே
சோர்ந்திடும் நேரங்கள் தேற்றிடும் வாக்குகள்
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வார்

எக்காலத்தும் நம்பிடுவோம்
திக்கற்ற மக்களின் மறைவிடம்
பக்கபலம் பாதுகாப்பும் இக்கட்டில் ஏசுவே அடைக்கலம்

1. வெள்ளங்கள் புரண்டுமோதினாலும்
உள்ளத்தின் உறுதி அசையாதே
ஏழு மடங்கு நெருப்புநடுவிலும்
ஏசு நம்மோடங்கு நடக்கின்றார்

2. ஆழத்தினின்றும் நாம் கூப்பிடுவோம்
ஆத்திரமாய் வந்து தப்புவிப்பார் கப்பலின் பின்னணி
நித்திரை செய்திடும்
கர்த்தர் நம்மோடுண்டு கவலை ஏன்?

3. காத்திருந்து பெலன் பெற்றிடுவோம்
கர்த்தரின் அற்புதம் கண்டிடுவோம்
ஜீவனானாலும் மரணமானாலும் நம் தேவனின்
அன்பில் நிலைத்திருப்போம்

4. இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்துவார்
ஏற்றிடுவோம் என்றும் ஜெயக்கொடி
யாவையும் ஜெயித்து வானத்தில் பறந்து
ஏசுவை சந்தித்து ஆனந்திப்போம்

Senaikalin Karthar Nallavarae
Sethaminti Nammai Kaapavarae
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Sothanai Ventida Thantharulvaar

Ekkaalathum Nambiduvom
Thikkatta Makkalin Maraividam
Pakkapalam Paathukaappum Ikkattil Aesuvae Ataikkalam

1. Vellangal Purandumothinaalum
Ullathin Uruthi Asaiyaathae
Aelu Madangu Neruppunaduvilum
Aesu Nammodangu Nadakkintar

2. Aalathintum Naam Koopiduvom
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar Kappalin Pinnanni
Niththirai Seythidum
Karthar Nammodundu Kavalai Yen?

3. Kaathirunthu Pelan Pettiduvom
Kartharin Arputham Kanndiduvom
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam Thaevanin
Anpil Nilaithiruppom

4. Yesu Nam Yuthangal Nadathuvaar
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththilparanthu
Aesuvai Santhithu Aananthippom

Yesuvin Naaman Aathisayamaame- இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே

Yesuvin Naaman Aathisayamaame

இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே
என்றென்றும் கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை விசாரிக்கும் அன்புள்ள இயேசுவே
எப்போதும் என்னுள்ளம் ஜீவிக்கின்றார்

1. காடு மலையும் மேடானாலும்
கர்த்தரே வழிகாட்டி நடத்தினார்
இம்மானுவேல் அவா என்னோடிருந்துமே
இம்மட்டும் காத்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

2. போக்கும் வரத்தும் ஆபத்திலும்
காக்கும் தம் பலமான கரங்களே
நம்பிடுவேனே நான் அண்டிடுவேன் நித்தம்
நன்றி மறவாமல் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

3. நிந்தை சுமந்த நேரங்களில்
தந்தை தம் பெலமீந்து தேற்றினாரே
என்னென்ன துன்பங்கள் இன்னும்
வந்தாலுமே – மென்மேலும்
இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

4. சோதனையான வியாதிகளில்
வேதனை மரண படுக்கையிலும்
சித்தம் நிறைவேற முற்றும் குணமாக்கி
ஜீவன் அளித்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

5. பாக்கியமான இரட்சிப்புமே
பெற்றேன் இக்கனமான அழைப்புமே
ஆனந்த தைலத்தின் வல்ல அபிஷேகம்
அன்போடு ஈந்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்

கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம் – 2

1. ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனைக் கண்டடைவோம் – 2
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும் (…கர்த்தரை)

2. உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை – 2
கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய்க் காத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

3. உள்ளமதின் பாரங்களை
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம் – 2
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார் (…கர்த்தரை)

4. அன்பு மிகும் அண்ணலிவர்
அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம் – 2
தம் மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
தாங்கி அணைத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

5. நீதிமானின் சிரசின் மேல்
நித்திய ஆசீர் வந்திறங்குமே – 2
கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
கேட்பது கிடைக்குமே (…கர்த்தரை)

6. இம்மைக்கேற்ற இன்பங்களை
நம்மை விட்டே முற்றும் அகற்றுவோம் – 2
மாறாத சந்தோஷம் தேடிடுவோம்
மறுமை இராஜ்ஜியத்தில் (…கர்த்தரை)

Karththarai Nambiye Jeevippom
Kavalai Kastangal Theernthidum

Kaividaa Kaaththidum Paramanin
Karangalai Naam Pattri Kolvom – 2

1. Jeeva Devan Pin Selluvom
Jeeva Olithanai Kandadaivom – 2
Manathin Kaarirul Neengidave
Maa Samaathaanam Thangum (…Karththarai)

2. Unmai Vazhi Nadanthidum
Uththamanukkendrum Karththar Thunai – 2
Kangal Avan Meethu Veiththiduvaar
Karuththaai Kaaththiduvaar (…Karththarai)

3. Ullamathin Baarangalai
Ookkamaai Karththaridam Solluvom – 2
Ikkattu Neraththil Kooppiduvom
Yesu Vanthaatharippaar (…Karththarai)

4. Anbu Migum Annalivar
Arumai Yesuvai Nerunguvom – 2
Tham Mandai Vanthorai Thallidaare
Thaangi Anaiththiduvaar (…Karththarai)

5. Neethimaanin Sirasin Mel
Niththiya Aasir Vanthirangume – 2
Kirubai Nanmaigal Thodarume
Ketpathu Kidaikkume (…Karththarai)

6. Immaikkettra Inbangalai
Nammai Vitte Muttrum Agattruvom – 2
Maaraatha Santhosam Thediduvom
Marumai Raajjiyaththil (…Karththarai)

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Tham Kirubai Perithallo
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Tham kirubai peridhalloa
Em jeevanilum adhae
Immattum kaaththadhuvae
Innum thaevai, kirubai thaarumae

1. Thaazhmai ullavaridam thangidudhae kirubai
Vaazhnaal ellaam adhu poadhumae
Sugamudan tham belamudan
Saevai seiyya kirubai thaarumae – Tham kirubai

2. Nirmoolamaagaadhadhum nirpadhumoa kirubai
Neesan en paavam neenginadhae
Niththiya jeevan petru kondaen
kaaththu kolla kirubai thaarumae – Tham kirubai

3. Dhinam adhikaalaiyil thaedum pudhukirubai
Manam thalarndha naeraththilum
Belaveena sareeraththilum
Poadhumae um kirubai thaarumae – Tham kirubai

4. Maa parisuththa sthalam kandadaivaen kirubai
Moodum thirai kizhindhidavae
Dhairiyamaai sagaayam pera
Thaedi vandhaen kirubai thaarumae – Tham kirubai

5. Ondrai ondru sandhikkum saththiyam um kirubai
Endrum maravaen vaakkuththaththam
Needhiyumae samaadhaanamumae
Nilai nirkum kirubai thaarumae – Tham kirubai

6. Sthoaththira jebaththinaal perugudhae kirubai
Aathuma baaram kanneeroadae
Soarvindri naanum vaendidavae
Jeba varam kirubai thaarumae – Tham kirubai

7. Karththar velippadum naal aliththidum kirubai
Kaathirundhae adaindhidavae
Yaesuvae ummai sandhikkavae
Irakkamaai kirubai thaarumae – Tham kirubai