Song Tags: Saral Navaroji Songs

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நித்திய ராஜ்ஜியம் அடைவதே போதும் – 2
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே போதும்
தேவ பக்தியாய் நானும் வாழ்வதே போதும் – 2

1. கர்த்தரை பாடி நான் துதிப்பதே போதும்
காத்திருந்தே தினம் ஜெபிப்பதே போதும் – 2
துன்புற்ற நேரம் துணை இயேசு போதும்
தம் திரு பாதத்தில் ஆறுதல் போதும் – 2 (…சத்திய)

2. கர்த்தரின் வருகையில் பறப்பதே போதும்
கர்த்தரிடம் நானும் சேர்வதே போதும் – 2
வையகம் வேண்டாம் பரலோகம் போதும்
வானவர் இயேசுவை காண்பதே போதும் – 2 (…சத்திய)

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
Nithiya Raajjiyam Adaivathe Pothum – 2
Jeevanai Paarkkilum Kirubaiye Pothum
Deva Bhakthiyaai Naanum Vaazhvathe Pothum – 2

1. Kartharai Paadi Naan Thuthippathe Pothum
Kaathirunthe Thinam Jebippathe Pothum – 2
Thunbuttra Neram Thunai Yesu Pothum
Tham Thiru Paathathil Aaruthal Pothum – 2 (… Sathiya)

2. Kartharin Varugaiyil Parappathe Pothum
Kartharidam Naanum Servathe Pothum – 2
Vaiyagam Vendaam Paralogam Pothum
Vaanavar Yesuvai Kaanbathe Pothum – 2 (… Sathiya)

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Unnadhathai Nokkum Padhai

உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை இன்னிலத்தை தாண்டுதே
என்னை இயேசு தம் பக்கம் இழுத்து கொள்கின்றார்.

எத்தனையோ பயங்கரங்கள் எந்தன் யாத்திரையில்
அத்தனையும் மேற்கொண்டேன் நான் இயேசு நாமத்திலே
ஆண்டவர் என்னோடிருந்து என்னை அதரித்தார்
ஆவி ஆத்துமா தேகம் யாவும் முற்றும் ஒப்படைத்தேன் – உன்னதத்தை

என்னிலே விசுவாசத்தையும் தொடங்கினார் இயேசு
எப்படியும் வெற்றியாக அதை முடித்திடுவார்
ஓடுகின்றேன் பொறுமையோடு இயேசுவை நோக்கி
ஜீவ கிரீடம் சூடிடுவேன் தேவ சந்நிதியில் – உன்னதத்தை

Keytaal Koduppen – கேட்டால் கொடுப்பேன்

Keytaal Koduppen

கேட்டால் கொடுப்பேன்
கர்த்தர் இயேசு இவ்வாக்களித்தார்
ஜெபித்தால் ஜெயமே
சித்தம் போல் அவர் பதிலளிப்பார்

1. அன்பின் ஆவியினால்
அகமே நிறைந்தே
அனலாக ஜெபித்திடுவோம்
அவிசுவாசங்களோ
அணுகாமலே நாம்
அவர் வார்த்தையை பற்றிக் கொள்வோம்
அவர் அதிசயம் நடத்திடுவார்

2. கர்த்தர் பாதத்திலே
நம்மைத் தாழ்த்திடுவோம்
குற்றம் யாவும் அறிக்கை செய்வோம்
கபடம் இல்லாத
உதட்டில் பிறக்கும்
கிருபை மிகும் ஜெபம் கேட்பார்
கண்ணிர் யாவையும் துடைத்திடுவார்

3. நினையாத நேரம்
இயேசு வந்திடுவார்
நிதம் விழிப்பாய் ஜெபித்திடுவோம்
அஸ்திபாரமுள்ள
மூலைக்கல் சீயோனில்
அழகாகவே ஜொலித்திடுதே
அதை நம்பி ஜெயம் பெருவோம்

Ananthamai Inba Kanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்

Ananthamai Inba Kanaan
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன் – 2

நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னைத் தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்.. ஆனந்தமாய்

1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியைக்
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்.. ஆனந்தமாய்

2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடி வந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்.. ஆனந்தமாய்

3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லால் ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே.. ஆனந்தமாய்

4. உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செய்து
உம்பாதம் சேர வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கும் மாறாத உம் கிருபை
கண் பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை.. ஆனந்தமாய்

5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தன் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்.. ஆனந்தமாய்

Aananthamaai Inba Kaanaan Yekiduven
Thooya Pithaavin Mukam Tharisippen – 2

Naalukku Naal Arputhamaay Ennaith Thaankidum
Naathan yesu Ennodiruppaar.. Aananthamaai

1. Settrininrennaith Thookkiyeduththu
Maattri Ullam Puthithaakkinaare
Kallaana En Ullam Urukkina Kalvaariyai
Kandu Nandriyudan Paadiduven.. Aananthamaai

2. Vaaliba Naalil yesuvaik Kanden
Vaanjaiyudan Ennaith thedi Vanthaar
Etharkume Uthavaa Ennaiyum Kandeduththaar
yesuvin Anbai Naan En Solluven.. Aananthamaai

3. Karththarin Siththam Seythita Niththam
Thaththam Seithe Ennai Arppaniththen
yesu Allaal Aasai Ippoovil Vere Illai
Endrum Enakkavar Aatharave.. Aananthamaai

4. Ummaip Pin Sendru oozhiyam Seithu
Um Paatham Sera Vaanjikkiren
Thaarum Thevaa yezhaikkum Maaraatha Um Kirupai
Kanpaarum Endrum Naan Um Adimai.. Aananthamaai

5. Thettriduthe Um Vaakkukal Ennai
Aattriduthe Unthan Samookame
Pelaththin Mel Pelanadainthu Naan Seruven
Perinba Seeyonil Vaazhnthiduven.. Aananthamaai

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்

கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம் – 2

1. ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனைக் கண்டடைவோம் – 2
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும் (…கர்த்தரை)

2. உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை – 2
கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய்க் காத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

3. உள்ளமதின் பாரங்களை
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம் – 2
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார் (…கர்த்தரை)

4. அன்பு மிகும் அண்ணலிவர்
அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம் – 2
தம் மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
தாங்கி அணைத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

5. நீதிமானின் சிரசின் மேல்
நித்திய ஆசீர் வந்திறங்குமே – 2
கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
கேட்பது கிடைக்குமே (…கர்த்தரை)

6. இம்மைக்கேற்ற இன்பங்களை
நம்மை விட்டே முற்றும் அகற்றுவோம் – 2
மாறாத சந்தோஷம் தேடிடுவோம்
மறுமை இராஜ்ஜியத்தில் (…கர்த்தரை)

Karththarai Nambiye Jeevippom
Kavalai Kastangal Theernthidum

Kaividaa Kaaththidum Paramanin
Karangalai Naam Pattri Kolvom – 2

1. Jeeva Devan Pin Selluvom
Jeeva Olithanai Kandadaivom – 2
Manathin Kaarirul Neengidave
Maa Samaathaanam Thangum (…Karththarai)

2. Unmai Vazhi Nadanthidum
Uththamanukkendrum Karththar Thunai – 2
Kangal Avan Meethu Veiththiduvaar
Karuththaai Kaaththiduvaar (…Karththarai)

3. Ullamathin Baarangalai
Ookkamaai Karththaridam Solluvom – 2
Ikkattu Neraththil Kooppiduvom
Yesu Vanthaatharippaar (…Karththarai)

4. Anbu Migum Annalivar
Arumai Yesuvai Nerunguvom – 2
Tham Mandai Vanthorai Thallidaare
Thaangi Anaiththiduvaar (…Karththarai)

5. Neethimaanin Sirasin Mel
Niththiya Aasir Vanthirangume – 2
Kirubai Nanmaigal Thodarume
Ketpathu Kidaikkume (…Karththarai)

6. Immaikkettra Inbangalai
Nammai Vitte Muttrum Agattruvom – 2
Maaraatha Santhosam Thediduvom
Marumai Raajjiyaththil (…Karththarai)

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Tham Kirubai Perithallo
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Tham kirubai peridhalloa
Em jeevanilum adhae
Immattum kaaththadhuvae
Innum thaevai, kirubai thaarumae

1. Thaazhmai ullavaridam thangidudhae kirubai
Vaazhnaal ellaam adhu poadhumae
Sugamudan tham belamudan
Saevai seiyya kirubai thaarumae – Tham kirubai

2. Nirmoolamaagaadhadhum nirpadhumoa kirubai
Neesan en paavam neenginadhae
Niththiya jeevan petru kondaen
kaaththu kolla kirubai thaarumae – Tham kirubai

3. Dhinam adhikaalaiyil thaedum pudhukirubai
Manam thalarndha naeraththilum
Belaveena sareeraththilum
Poadhumae um kirubai thaarumae – Tham kirubai

4. Maa parisuththa sthalam kandadaivaen kirubai
Moodum thirai kizhindhidavae
Dhairiyamaai sagaayam pera
Thaedi vandhaen kirubai thaarumae – Tham kirubai

5. Ondrai ondru sandhikkum saththiyam um kirubai
Endrum maravaen vaakkuththaththam
Needhiyumae samaadhaanamumae
Nilai nirkum kirubai thaarumae – Tham kirubai

6. Sthoaththira jebaththinaal perugudhae kirubai
Aathuma baaram kanneeroadae
Soarvindri naanum vaendidavae
Jeba varam kirubai thaarumae – Tham kirubai

7. Karththar velippadum naal aliththidum kirubai
Kaathirundhae adaindhidavae
Yaesuvae ummai sandhikkavae
Irakkamaai kirubai thaarumae – Tham kirubai