Song Tags: Tamil Funeral Songs Lyrics

Suthar Thuthikum Veedae – சுத்தர் துதிக்கும் வீடே

Suthar Thuthikum Veedae
சுத்தர் துதிக்கும் வீடே
தெய்வ பக்தர்கள் ஆசையாமே
ஒளி மிளிரும் தங்கத் தெரு வீதியில்
ஆவலுடன் என்று நான் சேருவேனோ – 2

வானவரின் துதி நாதம்
தொனி முழங்கும் சாலேமில் – 2
என்று நான் சேருவேனோ பரசுதனை – 4

முத்தினால் நிரம்பியதாய் உள்ள
பனிரெண்டு வாசல்களே – அதை கண்டு
வர்ணித்து ஆனந்திப்பேன் – மணவாளன்
மனபாரம் நீக்கிடுவார் – 2

காரிருள் இல்லா நாடே – தேவ
மகிமையில் மின்னும் வீடே அதின் விளக்கோ
தேவாட்டுக் குட்டியாமே-அதில்
நின்று பாடித் துதித்திடுவேன் – 2

கட்டங்கள் இல்லா நாடே – தேவ
பக்தரின் பரம வீடே -அலங்கரித்த
புதிய எருசலேமில் திருமார்பில்
என்று நான் சாய்ந்திடுவேன் – 2

இக்காலப் பாடுகளோ தேவ பக்தர்க்கு
நிலையில்லையே-இனி வருமே
இணையில்லா கன மகிமை – அதை எண்ணி
எந்நாளும் வாழ்ந்திடுவோம் – 2

Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே

Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae

1. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே,
பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவதோஷம் யாவையும் நீக்கும்படி அருளும்.

2. எந்தக் கிரியை செய்துமே உந்தன் நீதி கிட்டாதே,
கண்ணீர் நித்தம் சொரிந்தும் கஷ்ட தவம் புரிந்தும்
பாவம் நீங்க மாட்டாதே நீரே மீட்பர் இயேசுவே.

3. யாதுமற்ற ஏழை நான், நாதியற்ற நீசன் தான்,
உம் சிலுவை தஞ்சமே, உந்தன் நீதி ஆடையே
தூய ஊற்றை அண்டினேன் தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன்.

4. நிழல் போன்ற வாழ்விலே கண்ணை மூடும் சாவிலே
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில், நடுத்தீர்வை தினத்தில்,
பிளவுண்ட மலையே, புகலிடம் ஈயுமே.

1. Pilavunda Malaiyae Pukalidam Eeyumae,
Pakam Patta Kaayamum Paayntha Senneer Vellamum
Paavathosham Yaavaiyum Neekumpadi Arulum.

2. Entha Kiriyai Seithumae Unthan Neethi Kittathae,
Kanneer Nitham Sorinthum Kashta Thavam Purinthum
Paavam Neenga Maataathae Neerae Meetpar Yesuvae.

3. Yaathumatra Yelai Naan, Naathiyatta Neesan Thaan,
Um Siluvai Thanjamae, Unthan Neethi Aadaiyae
Thooya Oottarai Andinaen Thooymaiyaakael Maaluvaen.

4. Nilal Pontra Vaalvilae Kannai Moodum Saavilae
Kannuketta Lokathil, Nadutheervai Thinathil,
Pilavunda Malaiyae, Pukalidam Eeyumae.

Motcha Yaathirai Selkirom – மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்

Motcha Yaathirai Selkirom

மோட்ச யாத்திரை செல்கிறோம்
மேலோக வாசிகள் – இம்மாய லோகம்
தாண்டியே எம் வீடு தோன்றுதே
கடந்த செல்கிறோம் கரையின் ஓரமே
காத்திருந்து ராஜ்யம் கண்டடைவோம்

ஆனந்தமே ஆ அனந்தமே
ஆண்டவருடன் நாம் என்றும் ஆளுவோம்
ஆதி முற்பிதாக்களோடு தூதருமாய்
ஆர்ப்பரிப்புடன் கூடி வாழுவோம்

1. சத்திய சுவிசேஷம் எடுத்துரைத்துமே – தம்
நித்திய ராஜ்ய மக்களை ஆயத்தமாக்கவே
தேசமெங்குமே அலைந்து செல்கிறோம்
நேசர் இயேசு வாக்குரைகள் நம்பியே

2. ஆள்ளித் தூவிடும் விதை சுமந்து செல்கிறோம் தம்
அண்ணல் இயேசுவின் சமூகம் முன்னே செல்லுதே
கண்ணீர் யாவுமே கடைசி நாளிலே
கர்த்தரே துடைத்து எம்மைத் தேற்றுவார்

3. மேகஸ்தம்பம் அக்கினி வெளிச்சம் காட்டியே
நல் ஏகமாய் வனாந்திர வழி நடத்துவார்
இலக்கை நோக்கியே தவறிடாமலே
இப்புவி கடந்து அக்கரை சேர்வோம்

4. கர்த்தர் என் அடைக்கலம் கவலை
இல்லையே – இக்கட்டு துன்ப
நேரமோ கலக்கமில்லையே
கஷ்டம் நீக்குவார் கவலை போக்குவார்
கைவிடாமல் நித்தமும் நடத்துவார்

5. ஆரவாரத்தோடெம்மை அழைத்துச் சென்றிட தம்
ஆவலோடு வானிலே தூதர்கள் சூழ்ந்திட
காக்க வல்லவர் நல் வாக்குரைத்தவர்
எக்காள தொனியுடன் வருகிறார்

Motcha Yaathirai Selkirom
Meloga Vaasikal – Immaaya Logam
Thaandiyae Em Veedu Thontuthae
Kadantha Selkirom Karaiyin Oramae
Kaathirunthu Raajyam Kandadaivom

Aananthamae Aa Ananthamae
Aandavarudan Naam Endrum Aaluvom
Aathi Murpithaakalodu Thootharumaai
Aarparipudan Koodi Vaaluvom

1. Sathiya Suvisesham Eduththuraiththumae – Tham
Niththiya Raajya Makkalai Aayaththamaakkavae
Thaesamengumae Alainthu Selkirom
Naesar Yesu Vaakkuraikal Nampiyae

2. Aalli Thoovidum Vithai Sumanthu Selkirom Tham
Annal Yesuvin Samugam Munnae Selluthae
Kanneer Yaavumae Kadaisi Naalilae
Kartharae Thudaithu Emmai Thaetruvaar

3. Megasthambam Agini Velicham Kaatiyae
Nal Aekamaai Vanaanthira Vali Nadathuvaar
Ilakkai Nookiyae Thavaridaamalae
Ippuvi Kadanthu Akkarai Servom

4. Karthar En Ataikalam Kavalai
Illaiyae – Ikattu Thunba
Naeramo Kalakamillaiyae
Kastam Neekuvaar Kavalai Pokuvaar
Kaividaamal Nithamum Nadathuvaar

5. Aaravaarathodemmai Alaithu Sendrida Tham
Aavalodu Vaanilae Thootharkal Soolnthida
Kaakka Vallavar Nal Vaakuraithavar
Ekkaala Thoniyudan Varukiraar

Magimai Mel Magimai Adainthiduven – மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்

Magimai Mel Magimai Adainthiduven

மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்
மறுரூபமாவேன் மனமதிலே
மகிழ்ந்திடவே தரிசிக்கவே பரன் மகமே

உந்தன் பாதம் என்னை பலியாய்
உண்மை மனதுடன் ஒப்படைத்தேன்
ஏற்றுக் கொண்டருளும்
தேவ பெலன் விளங்கும் -தேற்றி
உயிர்ப்பித்திடும் தம் ஆவியினால்

தேவ சாயல் தேவ சமுகம் பிள்ளைகள்
அடையும் பாக்கியம் – எந்தன்
வாஞ்சையிதே என்று சேர்ந்திடுவேன்
என்னை நிரப்பிடுமே தம் ஆவியினால்

ஜீவ ஜலமே பொங்கி வருதே
ஜீவ ஊற்றுகள் திறந்தனவே – தம்
கரம் பிடித்தேன் அங்கு வழி நடத்தும்
தாகம் தீர்த்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

பாதம் ஒன்றே போதும் என்றேன்
பேசும் ஆண்டவர் தொனியும் கேட்டேன்
இன்ப வாக்குகளே எந்தன் போஜனமே
என்னை பெலப்படுத்தும் தம் ஆவியினால்

திவ்ய குணங்கள் நாடி ஜெபித்தேன்
தூய வாழ்க்கையின் தேவை அதுவே
தேவ சேவையிலே பாடு சகித்திடவே
தாரும் பொறுமை பெலன் தம் ஆவியினால்

ஆவி ஆத்மா தேகம் முழுதும்
அன்பர் இயேசுவின் சொந்தமாமே
பூரணம் அருளும் ஆயத்தபடுத்தும்
பாடிப் பறந்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

Magimai Mel Magimai Adainthiduven
Maruroopamaavaen Manamathilae
Makilnthidavae Tharisikkavae Paran Makamae

Unthan Paatham Ennai Baliyaai
Unnmai Manathudan Oppataithaen
Yetrru Kondarulum
Deva Belan Vilangum – Thetri
Uyirpithidum Tham Aaviyinaal

Deva Saayal Deva Samugam Pillaigal
Adaiyum Baakkiyam – Enthan
Vaanjaiyithae Endru Sernthiduven
Ennai Nirapidumae Tham Aaviyinaal

Jeeva Jalamae Pongi Varuthae
Jeeva Oottukal Thiranthanavae – Tham
Karam Pitithaen Angu Vali Nadaththum
Thaagam Theerthiduvaen Tham Aaviyinaal

Paatham Ontre Pothum Entren
Paesum Aandavar Thoniyum Kaettaen
Inba Vaakugalae Enthan Pojanamae
Ennai Pelapaduthum Tham Aaviyinaal

Thivya Kunangal Naadi Jebithaen
Thooya Vaalkaiyin Thevai Athuvae
Deva Sevaiyilae Paadu Sakithidavae
Thaarum Porumai Belan Tham Aaviyinaal

Aavi Aathmaa Thaekam Muluthum
Anbar Yesuvin Sonthamaamae
Pooranam Arulum Aayathapaduthum
Paadi Paranthiduvaen Tham Aaviyinaal

Ilaipaaruthal Inthidum Naadae – இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும்

Ilaipaaruthal Inthidum Naadae

இளைப்பாறுதல் ஈந்திடும் நாடே
இன்ப இயேசுவின் மோட்ச வீடே
புவியாத்திரை தீர்ந்திடும் போதே
பரலோகம் அழைத்திடுமே

எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோன்
என்னை வந்தவர் சேர்த்துக்கொள்வார்
கண்ணீர் யாவையுமே மிக அன்புடனே
கர்த்தர்தாமே துடைத்திடுவார்

1. இந்த மண்ணுலகாசை வெறுத்தேன்
இப்புவி எந்தன் சொந்தமல்ல
இன்பம் எண்ணம் மனம் எல்லாம் இயேசு
இலக்கை நோக்கித் தொடருகிறேன்

2. நம் முன்னோர் பலர் அக்கரை மீதே
நமக்காகவே காத்திருக்க
விண்ணில் ஜீவ நதிக்கரை ஓரம்
வேகம் நானும் சேர்ந்துகொள்வேன்

3. அற்பமான சரீரம் அழிந்தே
அடைவேன் மறுரூபமாக
புதுராகம் குரல் தொனியோடே
புதுப்பாட்டு பாடிடுவேன்

4. பரலோகத்தில் இயேசுவே அல்லால்
பரமானந்தம் வேறில்லையே
அங்கு சேர்ந்து அவர் முகம் காண்போம்
ஆவல் தீர அணைத்துக் கொள்ளுவோம்

5. உண்மையாக உம் ஊழியம் செய்ய
உன்னத அழைப்பை ஈந்தீரே
தவறாமலே காத்த கரத்தில்

Seeyone Nee – சீயோனே நீ விழித்தெழும்பிடுவாய்

Seeyone Nee
1. சீயோனே நீ விழித்தெழும்பிடுவாய்
சாலேமின் ராஜன் இதோ வருவதால்
சீல குணமுள்ள அன்பின் தயாளன்
ஆகாயம் மேலே எழுந்திதோ வாரார்

2. பூ மண்டலங்கள் கிடு நடுங்கிடுதே
வான மண்டலங்களும் நடுங்கிடுதே
பாசமில்லாத உம் மானிடர் பூவில்
பயந்தங்கும் இங்கும் ஓடுவதாலே

3. மாய உலகத்தை வெறுத்துவிட்டால் நீ
மாட்சிமை தங்கும் நகர் சேரலாமே
மகிமையின் சாயல் அணிந்தவராய் நாம்
மணவாளனோடு ஏகிடுவோமே

4. பலவித துன்பங்கள் நிறைந்துமே வருதே
காரிருள் நாட்களும் நெருங்கிடுதே
அந்தகார பிரபு வெளியாகும் முன்னே
சந்தோஷ ராஜ்யத்தில் சேர்ந்திடலாம் நாம்

5. திருச்சபையே உன் தீபங்கள் எல்லாம்
சூர்ய ப்ரபையாய் திலங்கட்டுமே
மகிமையின் ரதத்துடன் உதித்திடும் போது
மணவாளனோடு நாம் மறுரூபமாவோம்்

1.Seeyone Nee Vizhithezhumbiduvaai
Saalemin Rajan Idho Varuvadhaal
Seela Gunamulla Anbin Dayaalan
Aagaayam Maele Ezhundhidho Vaaraar

2. Poo Mandalangal Kidu Nadungidudhe
Vaana Mandalangalum Nadungidudhe
Paasamilaa Um Maanidar Poovil
Payandhangum Ingum Oduvadhaale

3. Maaya Ulagathai Veruthuvitaal Nee
Maatchimai Thangum Nagar Seralaame
Magimaiyin Saayal Anindhavaraai Naam
Manavaalanodu Yegiduvome

4. Palavidha Thunbangal Niraindhume Varudhe
Kaarirul Naatkalum Nerungidudhe
Andhakaara Prabhu Veliyaagum Munne
Santhosha Raajyathil Serndhidalaam Naam

5. Thiruchchabaiye Un Deepangal Ellaam
Soorya Prabaiyaai Thilangatume
Magimaiyin Radhathudan Udhithidum Podhu
Manavaalanodu Naam Maruroobamaavom

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

Jothi Thondrum Oor Desamundu – ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம் – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார் – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

1. Jothi Thontum Oor Dhaesamundu
Visuvaasa Kannaal Kaankirom
Nambithaa Alaikumpoluthu
Naamangae Vasika Selluvom

Inbaraai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhipom
Inparaai Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom

2. Anthavaan Karaiyil Naam Nindru
Vinnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Sutharil Aaruthal Adaivom – Inbaraai

3. Nampithaavin Anbai Ninaithu
Avaril Makilnthu Pooripom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthipom – Inbaraai

4. Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalipom
Naam Thollai Yaathirai Mutithu
Vinn Kireedathai Naam Tharippom – Inbaraai

5. Saavatoor Poorikum Dhaesathil
Santhipom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Noovalintha Sthalathil
Semamaai Naam Ilaipaaruvom – Inbaraai

6. Angae Namathu Ratchakar Endendrum
Aalukai Seithu Veettiruppaar
Thukkam Nnoi Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kanneeraith Thutaippaar – Inbaraai

7. Thoothar Soolnthu Nindru Paaduvor
Kaettu Naam Yaavarum Makilvom
Pakthar Angae Muti Soottuvaar
Or Mudi Angundu Enakkum – Inbaraai

8. En Uttarar Poivittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen – Inbaraai

9. Aelaikum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar – Inbaraai

Kaalamo Selluthe – காலமோ சொல்லுதே

Kaalamo Selluthe
1. காலமோ செல்லுதே வாலிபம் மறையுதே
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும் கல்வி எல்லாம் மண்ணாகும்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

2. கருணையின் அழைப்பினால் மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட பற்றுள்ளோர் கதறிட
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

3. துன்பமெல்லாம் மறைந்துபோம் இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம்
வியாதி எல்லாம் நீங்கிப்போம் நாயகன் நம் இயேசுவால்
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

4. வாழ்க்கையை இயேசுவால் நாட்களைப் பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடிக்க காத்துக் கொள் விசுவாசத்தை
மகிமையில் இயேசுவை தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

1. Kaalamoa Selludhae Vaalibam Maraiyudhae
Ennamellaam Veenaagum Kalvi Ellaam Mannaagum
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

2. Karunaiyin Azhaipinaal Marana Naeram Varugaiyil
Sutrathaar Soozhndhida Patrulloar Kadharida
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

3. Thunbamellaam Maraindhupoam Innal Ellaam Maaripoam
Viyaadhi Ellaam Neengipoam Naayagan Nam Yaesuvaal
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

4. Vaazhkaiyai Yaesuvaal Naatkalai Pooripaai
Oattathai Mudikka Kaathukol Visuvaasathai
Magimaiyil Yaesuvai Tharisikuum Naerathil
Andha Naal Nalla Naal Baakya Naal

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Ummandai Devane
1. உம்மண்டை தேவனே நான் சேரட்டும்
சிலுவை சுமந்து நடப்பினும்;
என் ஆவல் என்றுமே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வதே

2. தாசன் யாக்கோபைப் போல் ராக்காலத்தில்
திக்கற்றுக் கல்லின் மேல் நான் துயில்கையில்,
எந்தன் கனாவிலே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே இருப்பேனே

3. நீர் என்னை நடத்தும் பாதை எல்லாம்,
விண் எட்டும் ஏணிபோல் விளங்குமாம்;
தூதர் அழைப்பாரே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேரவே

4. விழித்தும் உம்மையே நான் துதிப்பேன்
என் துயர்க் கல்லை உம் வீடாக்குவேன்
என் துன்பத்தாலுமே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

5. சந்தோஷ சிறகால் வான்கடந்து
கோளங்கள் மேலாக நான் பறந்து
என் பாடல் இதுவே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

1. Ummandai dhaevanae naan saerattum
Siluvai sumandhu nadappinum;
En aaval endrumae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearvathea

2. Dhaasan yaakkoabai poal raakkaalaththil
Thikkatru kallin mael naan thuyilgaiyil,
Endhan kanaavilae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae iruppaenae

3. Neer ennai nadaththum paadhai ellaam,
Vin ettum aenipoal vilangumaam;
Thoodhar azhaippaarae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearavea

4. Vizhiththum ummaiyae naan thudhippaen
En thuyar kallai um veedaakkuvaen
En thunpaththaalumae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

5. Sandhoasha siragaal vaankadandhu
Koalangal maelaaga naan parandhu
En paadal idhuvae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
என்று காண்பேனோ

1. வருத்தம் பசி தாகம் மன துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்

2. சிலுவையில் அறையுண்டேன் இனி நானல்ல இயேசுவே
அவர் மகிமையே எனது லட்சியமே

3. இயேசு என் நம்பிக்கையாம் இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன் யேசுவை பின்பற்றுவேன்

4. ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதையில் சோராது ஓடிடுவேன்

5. பரம சுகம் காண்பேன் பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
இரா பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே

6. அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும் ஆயத்தமாகிடுவேன்
நாட்களும் நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே

7. பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர் தாகம் தீர்த்திடுவார்
தூதர்கள் பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்