Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

Aa Varum Naam Ellarum Koodi
வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,
மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம். ஆ!

சரணங்கள்

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் — வாரும்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் — வாரும்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் — வாரும்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் — வாரும்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் — வாரும்

Vaarum Naam Ellorum Kooti,
Makil Konndaaduvom; – Sattum
Maasilaa Nam Yaesu Naatharai
Vaalthi Paaduvom. Aa!

Saranangal

1. Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka Naayanaar – Inthath

Thaarani Yilae Manudava Thaaram Aayinaar — Vaarum

2. Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar Aana Naam – Angae

Maatchi Ura Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar — Vaarum

3. Njaalamathil Avarkinnai Nannpar Yaarular – Paarum

Nam Uyirai Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar — Vaarum

4. Maa Kotiya Saavathin Valimai Neekkiyae – Intha

Mandalathi Nintuyir Thavar Vinndalan Sentar — Vaarum

5. Paavika Kaai Paranidam Parinthu Vaentiyae – Avar

Patcham Vaith Thurum Tholumparai Ratchanai Seykiraar — Vaarum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *