Alazhamanae Alazham
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு – 2
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு – 2
இது ஒப்பில்லாத அன்பு.. பூரண அன்பு (2) (…இயேசுவின்)
1. குழியில் விழுந்தோரை குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு – 2
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு – 2 (…இது ஒப்பில்லாத)
2. மனிதர்கள் மாறினாலும் மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட மஹா பெரிய அன்பு – 2
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு – 2 (…இது ஒப்பில்லாத)
Aazhamaana Aazhiyilum Aazhamaana Anbu
Uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anbu
Alanthu Parka Mudiyaatha Alavillaatha Anbu
Vivarikka Mudiyaatha Arputha Anbu – 2
Yesuvin Anbu Ithu Oppillaatha Anbu
Purambe Thallaatha Poorana Anbu – 2
Ithu Oppillaatha Anbu Poorana Anbu (2) (…Yesuvin)
1. Kuzhiyil Vizhunthorai Kuninthu Thookkum Anbu
Kuppaiyil Irupporai Eduththu Niruththum Anbu – 2
Odukkappattorai Uyarththidum Anbu
Enthak Kaalaththilum Maaraatha Anbu – 2 (…Ithu Oppillaatha)
2. Manithargal Maarinaalum Maridaatha Anbu
Maganaai Yettrukkonda Mahaa Periya Anbu – 2
Ennai Meetpatharkkaai Ulagaththile Vanthu
Thannaiye Thanthuvitta Thagappanin Anbu – 2 (…Ithu Oppillaatha)