Anbe Kalvari Anbe
அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதய்யா
1. தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகார பலியானீர்
2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
3. அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா இயேசுவே(சுவாமி)
நினைத்து பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா
4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
Anbae Kalvaari Anbae
Anbae Kalvaari Anbae
Ummai Paarkaiyilae
En Ullam Udaiyuthaiyaa
1. Thaagam Thaagam Endrer
Enakkaai Aengi Nindeer
Paavangal Sumantheer – Engal
Parikaara Baliyaaneer
2. Kaayangal Paarkinten
Kanneer Vadikkinten
Thooya Thiru Irathamae
Thudikum Thaayullamae
3. Annaikum Karangalilae
Aannigalaa Yesuvae(Suvaami)
Ninaithu Paarkaiyilae
Nenjam Urukuthaiyaa
4. Nenjilae Or Ootru
Nathiyaai Paayuthaiyaa
Manithargal Moolkanumae
Maruroobam Aakanumae
Nice song
Praise the lord.
Nice Sunday worship song
தேவனுடைய அன்பை வெளிப்படுத்துகிறது ஆமொன்