Anbil Ennai Parisuthanaaka – அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க

Anbil Ennai Parisuthanaaka
1. அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேரானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ

என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்

2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை

3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகித்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர

4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய் உம்
கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே

5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் இதற்கென்ன பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே

  1. Anbil Ennai Parisuthanaakka
    Ummai Konndu Sakalathaiyum
    Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneero
    Thanthai Nookkam Anaathiyanto

En Yesuvae Naesitheero
Emmaathiram Mannaana Naan
Innum Nandriyudan Thuthippaen

  1. Marithoril Muthal Elunthathinaal
    Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
    Sabaiyaam Um Sareeram Seer Porunthidavae
    Eevaai Alitheer Aposthalarai – En Yesuvae
  2. Munnarinthae Ennai Alaitheerae
    Mutharpaeraai Neer Irukka
    Aaviyaal Abishaekitheer Ennaiyumae
    Um Saayalil Naan Valara – En Yesuvae
  3. Varungaalangalil Mutharpaeraai
    Neer Irukka Naam Sothararaai Um
    Kirubaiyin Vaarthaiyai Velippaduthi
    Aaluvom Puthu Sirushtiyilae – En Yesuvae
  4. Nantiyaal En Ullam Nirainthiduthae
    Naan Itharkenna Pathil Seykuvaen
    Ummakaa Nnokkam Muttumaay Niraivaerida
    Ennai Thanthaen Nadaththidumae – En Yesuvae

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *