Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Andavar Padaitha

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம் அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை.. அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர் என் பக்கம் இருக்கிறார்
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக என்ன செய்ய முடியும்

தோல்வி இல்லை எனக்கு.. வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு.. வெற்றி பவனி செல்வோம்

2. எனது ஆற்றலும் எனது பாடலும் எனது மீட்புமானார்
நீதிமான்களின் கூடாரத்தில் (சபைகளிலே) வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – தோல்வி

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும் மூலைக்கல்லாயிற்று
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது கைதட்டி பாடுங்களேன் – தோல்வி

4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு என்று பறை சாற்றுவேன்
துன்பவேளையில் நோக்கி கூப்பிட்டேன் துணையாய் வந்தீரய்யா – தோல்வி

Aandavar Padaiththa vettriyin naalidhu
Indru agamagizhvom akkalippom Alleluyaa paaduvom
Alleluyaa tholvi illai.. Alleluyaa vettri undu

1. Enakku udhavidum enadhu Aandavar en pakkam irukkiraar
Ulaga manidhargal enakku edhiraaga Enna seiya mudiyum

Tholvi illai enakku.. Vettri bavani selven
Tholvi illai namakku.. Vetri bavani selvom

2. Enadhu aattralum enadhu paadalum Enadhu meetpumaanaar
Neethimaangalin koodaarathil (sabaigalile) Vettri kural olikkattum – Tholvi

3. Thallappatta kal kattidam thaangidum Moolaikkalaayittru
Karththar seyal idhu adhisayam idhu Kaithatti paadungalen – Tholvi

4. Endrum ulladhu umadhu peranbu Endru paraisaattruven
Thunba velaiyil nokki kooppitten Thunaiyaai vandheeraiyaa – Tholvi

 

3 thoughts on “Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *