Ellam Mudinchirichu
எல்லாம் முடிஞ்சிருச்சி
என்று நான் நினைக்கும் போது
புது துவக்கம் தந்து
மகிழ செய்பவர் நீர்தானே
நீங்க சொல்லும் வரைக்கும்
எதும் முடிவதில்லையே
நீங்க செய்ய நினைச்சத
எவரும் தடுப்பதில்லையே
சகலமும் செய்ய வல்லவரே
1. கைகழுவும் மனிதர்கள்முன்
ஒடுங்கி நின்ற என்னை
ஒதுங்கி போகாமல்
கைபிடித்து உயர்த்தும் அன்பு
பகலோ இரவோ வித்தியாசமே இல்ல
உங்க அன்பு தொடரும் எந்தன்
சுவாசம் உள்ள வர
உங்க அன்பு நிழல் என்னை தொடருதே
நிறைவான (நான் நினைக்காத)
வாழ்வை கொடுக்குதே
2. கடந்திட்ட காலங்களும்
அடைந்திட்ட காயங்களும்
உமது வாக்குத்தந்து
இதயத்தை தேற்றினீரே
மார்பில் சாயவைத்து
காயம் கட்டிடுவீர்
தோளில் இடங்கொடுத்து
தூக்கி சென்றிடுவீர்
மாராவை மதுரமாக்குவீர்
தீமைகளை நன்மையாக்குவீர்
Ellam Mudinchirichu Endru
Naan Ninaikkum Podhu
Pudhu Thuvakkam Thanthu
Nadathi Selbavar Neer Thaaney
Neenga Sollum Varaikkum
Yethum Mudivathillaye
Neenga Seiyya Ninachatha
Yevarum Thaduppa Thillayey
Sagalamum Seiyya Vallavarey
1. Kai Kazhuvum Manithargal Mun
Odungi Nindra Ennai
Othungi Pogaamal Kaipidithu
Uyarthum Anbu
Pagalo Iravo Vithyaasamey Illa
Unga Anbu Thodarum Endhan
Swaasam Ulla Vara
Unga Anbu Nizhal Ennai Thodaruthey
Niraivaana Vazhvai Kodukkuthey
2. Kadanthitta Kaalangalum
Adainthitta Kaayangalum
Umathu Vaaku Thanthu
Idhayathai Thetrineerae
Maarbil Saaya Vaithu
Kaayam Kattiduveer
Tholil Idam Koduthu
Thooki Sendriduveer
Maaravai Mathuram Aakuveer
Theemaigalai Nanmai Aakuveer