Enakaaga Yaavaiyum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும் கர்த்தர் (4)
இன்றே செய்பவர் நன்றே செய்பவர் (2) என்றும் செய்பவர்
1. இருளில் இருந்து ஒளியை படைத்தவர்
வெறுமையில் இருந்து உலகை படைத்தவர் – 2
காற்றும் மேகமும் இன்றி மழையை பொழிபவர் (2)
செங்கடலினையும் பாதையாக்கும் சர்வ வல்லவர் (2) (…எனக்காக)
2. தம் கரங்களிலே காலத்தை வைத்தே இருப்பவர்
தம் புயபெலத்தால் ராஜ்ஜியங்கள் ஆளுகை செய்பவர் – 2
என் பேச்சையும் பெருமூச்சையும் செவிசாய்த்து கேட்பவர் (2)
புரண்டுவரும் பெரு வெள்ளத்திற்கும் புகலிடமானவர் (2) (…எனக்காக)
Enakkaaga Yaavaiyum Seithu Mudikkum Karththar (4)
Indre Seibavar Nandre Seibavar (2) Endrum Seibavar
1. Irulil Irunthu Oliyai Padaiththavar
Verumaiyil Irunthu Ulagai Padaiththavar – 2
Kaattrum Megamum Indri Mazhaiyai Pozhibavar (2)
Sengadalinaiyum Paathaiyaakkum Sarva Vallavar (2) (…Enakkaaga)
2. Tham Karangalile Kaalaththai Vaiththe Iruppavar
Tham Puyabelaththaal Raajjiyangal Aalugai Seibavar – 2
En Pechchaiyum Perumoochchaiyum Sevisaaiththu Ketpavar (2)
Puranduvarum Peru Vellaththirkum Pugalidamaanavar (2) (…Enakkaaga)
Very nice song
Very nice
Presence song God bless u pastor