Kandeerkalo Siluvayil
கண்டீர்களோ சீலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
கண்டீர்களோ காயங்களில்
சொரியும் ரத்தத்தை
மன்னியும் என்ற வேண்டலை
கேட்டீர்களே ஐயோ
ஏன் கைவிட்டீர் என்றார்
அதை மறக்கக்கூடுமோ
கண்மூடி தலை சாயவே
முடிந்தது என்றார்
இவ்வாறு லோக மீட்பையே
அன்பாய் உண்டாக்கினார்
அவ்வேண்டல் ஓலம் காயத்தால்
ஈடேற்றம் வந்ததே
ஆ பாவீ இதை நோக்குங்கால்
உன் தோஷம் தீருமே
சீர்கெட்டு மாண்டு போகையில்
பார்த்தேன் என் மீட்பரை
கண்டேன் கண்டேன் சிலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
Kandeerkalo Siluvayil
Marikkum Yesuvai
Kannteerkalo Kaayangalil
Soriyum Raththaththai
Manniyum Enta Vaenndalai
Kaettirkalae Aiyo
Aen Kaivittir Entar
Athai Marakkakkoodumo
Kannmooti Thalai Saayavae
Mutinthathu Entar
Ivvaatru Loka Meetpaiyae
Anpaay Unndaakkinaar
Avvaenndal Olam Kaayaththaal
Eetaettam Vanthathae
Aa Paavee Ithai Nnokkungaal
Un Thosham Theerumae
Seerkettu Maanndu Pokaiyil
Paarththaen En Meetparai
Kanntaen Kanntaen Siluvaiyil
Marikkum Yesuvai