Muzhangaal Nindru Naan – முழங்கால் நின்று நான்

Muzhangaal Nindru Naan
முழங்கால் நின்று நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்
கைகள் உயர்த்தி நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்

என்றென்றும் நீரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றாளும் ராஜனே
என் உள்ளத்தினின்று ஆராதிக்கிறேன்

உம் காயங்களை நான் நோக்கி பார்க்கின்றேன்
உம் அன்பினை நினைத்து நான் துதிக்கின்றேன்

ராஜாதி ராஜனே உம் பாதம் பணிகின்றேன்
உன்னதத்திலும் நான் உம்மையே துதிக்கின்றேன்

கல்வாரி காட்சியை நான் நோக்கி பார்க்கின்றேன்
உம் பிரசன்னத்திலே நிறைந்து நான் துதிக்கின்றென்

Mulangaal Nindru Naan Ummai Aarathipaen
Kaikal Uyarthi Naan Ummai Aarathipaen

Ententum Neerae
Singaasanathil Veetralum Raajanae
En Ullathinintu Aaraathikiraen

Um Kaayangalai Naan Nnokki Paarkkinten
Um Anbinai Ninaiththu Naan Thuthikinten

Raajaathi Raajanae Um Paatham Pannikinten
Unnathathilum Naan Ummaiyae Thuthikinten

Kalvaari Kaatchiyai Naan Nnokki Paarkkinten
Um Pirasannathilae Nirainthu Naan Thuthikinten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *