Muzhuval

ஏனோ ஏனோ ஏனிந்த முழுவல்

ஏனோ ஏனோ ஏனிந்த முழுவல்

அசத்தனாம் என் மேல் ஆசத்திக் கொண்ட

அசத்துரு உம் போல் எவருமில்லை

அசத்தனாம் என் மேல் ஆசத்திக் கொண்ட

அசத்துரு உம் போல் யாருமில்லை

ஏனோ ஏனிந்த அசலை அன்பு

ஏனோ என் மீது சிலுவை அன்பு

ஏனோ ஏனிந்த அசலை அன்பு

ஏனோ என் மீது சிலுவை அன்பு

தவறுகள் கொண்டேன் நசினைகள் கொண்டேன்

ஆனாலும் சிலுவையின் தலையழிக் கண்டேன்

அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்க கண்டேன்

நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்

எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்

தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்

ஏ….னோ ஏனோ
ஏனோ ஏ….னோ

தவறுகள் கொண்டேன் நசினைகள் கொண்டேன்

ஆனாலும் சிலுவையின் தலையழிக் கண்டேன்

அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்க கண்டேன்

நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்

எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்

தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்

ஏனோ ஏனோ ஏனிந்த முழுவல்

ஏனோ ஏனோ ஏனிந்த முழுவல்

அசத்தனாம் என் மேல் ஆசத்திக் கொண்ட

அசத்துரு உம் போல் எவருமில்லை

அசத்தனாம் என் மேல் ஆசத்திக் கொண்ட

அசத்துரு உம் போல் யாருமில்லை

ஏனோ ஏனிந்த அசலை அன்பு

ஏனோ என் மீது சிலுவை அன்பு

ஏனோ ஏனிந்த அசலை அன்பு

ஏனோ என் மீது சிலுவை அன்பு

Aenoa aenoa aenindha muzhuval

Aenoa aenoa aenindha muzhuval

Asathanaam en mael aasathi konda

Asathuru um poal evarumillai

Asathanaam en mael aasathi konda

Asathuru um poal yaarumillai

Aenoa aenindha asalai anbu

Aenoa en meedhu siluvai anbu

Aenoa aenindha asalai anbu

Aenoa en meedhu siluvai anbu

Thavarugal kondaen nasinaigal kondaen

Aanaalum siluvaiyin thalaiyazhi kandaen

Asadam endrae asatai kandaen

Asaraa um asarangal thaanga kandaen

Naan enna seidhaen endru kaetkum

Enakkaaga seidhitta anbai kandaen

Thaniyaa oru thagapan in thatpam kandaen

Ae…..noa aenoa

Aenoa ae….noa

Thavarugal kondaen nasinaigal kondaen

Aanaalum siluvaiyin thalaiyazhi kandaen

Asadam endrae asatai kandaen

Asaraa um asarangal thaanga kandaen

Naan enna seidhaen endru kaetkum

Enakkaaga seidhitta anbai kandaen

Thaniyaa oru thagapan in thatpam kandaen

Aenoa aenoa aenindha muzhuval

Aenoa aenoa aenindha muzhuval

Asathanaam en mael aasathi konda

Asathuru um poal evarumillai

Asathanaam en mael aasathi konda

Asathuru um poal yaarumillai

Aenoa aenindha asalai anbu

Aenoa en meedhu siluvai anbu

Aenoa aenindha asalai anbu

Aenoa en meedhu siluvai anbu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *