Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்
1. பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்
2. சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் – என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை
3. எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் – ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா – ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
4. மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்
5. புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Naan seidha paavangal pallaayiram
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naa seidha paavathukku naan kaaranam
1. Paavathil paavathil naan vizhundhuvitaen
Ennai naan ennai naan veruthu vitaen
Umadhu aalosanai baaram endrayn
Ummai naan thallivittu dhooram sendrayn
2. Sandharpangal endrum soolnilaigal endrum
Paavam seidha pinnaalay pazhi sumaththi
Thoondi vittaar endrum maatrivittaar endrum
Matravarai ennaalum kutrapaduthi
Naan seidha paavathukku nyaayangal sonnayn
Ennai ratchitha dhevanidam kaaram sonnayn
Kutrangal oppukkollum manamumilai – ennil
Nalladhor gunamum illai
3. Ennagalukkullay ekkachakka paavam
Vesham poettu thirivadhaal therivadhillai
Sollil oru vaazhkai sollaamal oru vaalzhai
Matravargal endhan nilai arivadhillai
Kattalai meerugindren anudhinamum – oru
Kallai poel maarinadhu endhan manamum
Ennai pol paavi indha ulagil undaa – ayyo
Enakku mannippu undaa
4. Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en maganaakinayn
Mannikka thaanay mannukku vandhaen
Mandraadum unnai en magalaakinayn
5. Pudhiya idhayathai koduthiduvaen
Paavangal neenga unnai kazhuviduvaen
Enadhu aaviyinaal nirappiduvaen
Unnai naan ennodu saerthukolvaen