Oru Varthai Sollum
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்
1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
2. இருளான வாழ்க்கை எல்லாம்
செழிப்பாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
3. எரிகோவின் தடைகள் எல்லாம்
துதிகளாலே மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
4. வியாதிகள் வறுமையெல்லாம்
விசுவாசத்தால் மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
5. தீராத நோய்கள் எல்லாம்
வாராதே நீங்கிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
Oru Vaarthai Sollum Karthaave
Engal Vaazhkkai Ellaam Sezhipaagume
Um Vaarthaiyile Sugam
Um Vaarthaiyile Madhuram
Um Vaarthaiyile Ellaam Santhosham
1. Maaraavin Thanneerellaam
Madhuramaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume
2. Irulaana Vaazhkkai Ellaam
Sezhipaaga Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume
3. Erigovin Thadaigal Ellaam
Thuthigalaale Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume
4. Vyathigal Varumaiyellaam
Visuvaasathaal Maaripogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume
5. Theeraatha Noygal Ellam
Vaaraathe Neengipogum
Kanneer Maaridum Thukkam Maaridum
Oru Vaarthai Sonnaal Podhume
இனிமையான பாடல்கள்