Song Tags: Bro. D. Augustine Jebakumar Song Lyrics

Siluvai Sumanthoraai – சிலுவை சுமந்தோராய்

Siluvai Sumanthoraai

சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம் (2)
சிந்தை வாழ்விலும் தாழ்மை தரிப்போம்
நிந்தை சுமப்பினும் சந்தோஷம் கொள்வோம் – 2

இயேசு தாங்குவார் அவரே சுமப்பார்
ஒருபோதும் கைவிடவே மாட்டார் – 2

ஹாலேலூயா (4) (…இயேசு தாங்குவார்)

1. சொந்தம் பந்தங்கள் சொல்லால் கொல்லலாம் (2)
மாற்றோர் சதிசெய்து மதிப்பைக் கெடுக்கலாம் (2)
அவருக்காகவே அனைத்தும் இழந்தாலும்
அதை மகிமை என்றெண்ணிடுவேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

2. வாழ்வும் இயேசுவே சாவும் லாபமே (2)
அவர் பெருகவும் நான் சிறுகவும் வேண்டுமே (2)
கிருபை தருகிறார் விருதாவாக்கிடேன்
அதை நித்தமும் காத்துக்கொள்வேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

3. சீஷன் என்பவன் குருவைப் போலவே (2)
தனக்காய் வாழாமல் தன்னையும் தருவானே (2)
பரலோக சிந்தை கொண்டு உமக்காய்
பணிசெய்வேன் நான் அனுதினமும் – 2 (…ஹாலேலூயா)

4. விண்ணை விட்டு என் கண்ணை அகற்றிடேன் (2)
மண்ணின் வாழ்வையும் குப்பையாய் எண்ணுகிறேன் (2)
விண்ணின் வார்த்தைக்கு என்னைத் தருகிறேன்
உண்மை உள்ளவன் என்றழைப்பீர் – 2 (…ஹாலேலூயா)

Siluvai Sumanthoraai Seeshanaaguvom (2)
Sinthai Vaazhvilum Thaazhmai Tharippom
Ninthai Sumappinum Santhosham Kolvom – 2

Yesu Thaanguvaar Avare Sumappaar
Orupothum Kaividave Maattaar – 2

Haaleluyaa (4) (…Yesu Thaanguvaar)

1. Sontham Banthangal Sollaal Kollalaam (2)
Maattror Sathiseithu Mathippai Kedukkalaam (2)
Avarukkaagave Anaiththum Izhanthaalum
Athai Magimai Endrenniduven – 2 (…Haaleluyaa)

2. Vaazhvum Yesuve Saavum Laabame (2)
Avar Perugavum Naan Sirugavum Vendume (2)
Kirubai Tharugiraar Viruthaavaakkiden
Athai Niththamum Kaaththukkolven – 2 (…Haaleluyaa)

3. Seeshan Enbavan Guruvai Polave (2)
Thanakkaai Vaazhaamal Thannaiyum Tharuvaane (2)
Paraloga Sinthai Kondu Umakkaai
Paniseiven Naan Anuthinamum – 2 (…Haaleluyaa)

4. Vinnai Vittu En Kannai Agattriden (2)
Mannin Vaazhvaiyum Kuppaiyaai Ennukiren (2)
Vinnin Vaarthaikku Ennai Tharukiren
Unmai Ullavan Endrazhaippeer – 2 (…Haaleluyaa)

Visuvaasiye Ninaithuppaar – விசுவாசியே நினைத்துப்பார்

Visuvaasiye Ninaithuppaar

விசுவாசியே நினைத்துப்பார்
நிலைப்பவைகளை நாடு
நித்திய ஜீவன் பெற

ஓடி வருவாயே இன்றே
பாடி மகிழ்வாயே அன்றே – 2 (…விசுவாசியே)

1. அறுப்பு மிகுதி ஆளோ இல்லை
வெறுப்பில் அலையும் மாந்தர் மிகுதி – 2
நினைத்து புலம்பி அலைந்து தேடு (2)
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே (2) (…விசுவாசியே)

2. நீ போகாவிடில் யார் போவார்
இப்போதில்லாவிடில் எப்போ – 2
கணக்கு கேட்பார் என்ன செய்வாய் (2)
கண்ணீர் விடுவாயோ கர்த்தரை கண்டு (2) (…விசுவாசியே)

3. நீ பேசாவிடில் கற்கள் பேசும்
நீ இல்லாவிடில் வேறே யாரோ – 2
மனம் திரும்பு உலகத்தை விட்டு (2)
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே (2) (…விசுவாசியே)

4. வருகையின் நாள் சமீபமே
வல்லமை தேவன் வெளிப்படவே – 2
பூமி அழியும் பூதலம் எரியும் (2)
சேர்த்திட்ட பொக்கிஷம் யாருக்கு சேரும் (2) (…விசுவாசியே)

Visuvaasiye Ninaiththuppaar
Nilaippavaigalai Naadu
Niththiya Jeevan Pera

Odi Varuvaaye Indre
Paadi Magizhvaaye Andre – 2 (…Visuvaasiye)

1. Aruppu Miguthi Aalo Illai
Veruppil Alaiyum Maanthar Miguthi – 2
Ninaiththu Pulambi Alainthu Thedu (2)
Seyalpattaal Indre Magizhuvaai Andre (2) (…Visuvaasiye)

2. Nee Pogaavidil Yaar Povaar
Ipothillaavidil Eppo – 2
Kanakku Ketpaar Enna Seivaai (2)
Kanneer Viduvaayo Karththarai Kandu (2) (…Visuvaasiye)

3. Nee Pesaavidil Karkal Pesum
Nee Illaavidil Vere Yaaro – 2
Manam Thirumbu Ulagaththai Vittu (2)
Seyalpattaal Indre Magizhuvaai Andre (2) (…Visuvaasiye)

4. Varugaiyin Naal Sameebame
Vallamai Devan Velippadave – 2
Boomi Azhiyum Boothalam Eriyum (2)
Serththitta Pokkisham Yaarukku Serum (2) (…Visuvaasiye)

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Kalvari Sneham

கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை (என்றும்)
கல்மனம் மாற்றி கரைந்தோட செய்யும் – 2

1. காலங்கள் தோறும் காவலில் உள்ளோர்
காணட்டும் உம்மை களிப்போடு என்றும் (இன்னமும்) – 2
குருசதின் இரத்தம் குரல் கொடுக்கட்டும் – 2
கும்பிடுவோரை குணமாக்கும் வேகம் (…கல்வாரி)

2. இருண்டதோர் வாழ்வில் இன்னமும் வாழ்வோர்
இனியாவது உம் திருமுகம் காண – 2
நாதா உம் சிநேகம் பெருகட்டும் என்னில் – 2
என்னை காணுவோர் உம்மை காணட்டும் (…கல்வாரி)

3. அற்பமான வாழ்வு அற்புதமாய் மாற
அனைத்தையும் தந்தேன் ஆட்கொள்ளும் தேவா – 2
நான் சிறுகவும் நீர் பெருகவும் – 2
தீபத்தின் திரியாய் எடுத்தாட்கொள்ளும் (…கல்வாரி)

Kalvaari Snegam Karaiththidum Ennai (Endrum)
Kalmanam Maattri Karainthoda Seiyyum – 2

1. Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
Kaanattum Ummai Kalippodu Endrum (Innamum) – 2
Kurusathin Raththam Kural Kodukkattum – 2
Kumbiduvorai Kunamaakkum Vegam (…Kalvaari)

2. Irundathor Vaazhvil Innamum Vaazhvor
Iniyaavathu Um Thirumugam Kaana – 2
Naathaa Um Snegam Perugattum Ennil – 2
Ennai Kaanuvor Ummai Kaanattum (…Kalvaari)

3. Arpamaana Vaazhvu Arputhamaai Maara
Anaiththaiyum Thanthen Aatkollum Devaa – 2
Naan Sirugavum Neer Perugavum – 2
Theebaththin Thiriyaai Eduththaatkollum (…Kalvaari)