Song Tags: Tamil Christian Cross Song Lyrics

Anbar En Nesarae Um Andaiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Anbar En Nesarae Um Andaiyal
அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
இன்பமாக உந்தன் பாதையோட-2
நீரே வழியும், சத்தியமும் ஜீவனுமே -2

1. துன்ப பெருக்கிலே சோர்ந்திடேனே
அன்பர் அறியாமல் வந்திடாதே -2
கண்மணிபோல் நீர் காத்திடுவீர் கனிவுடன் -2

2. சுற்றிலும் சத்துரு சூழ்ந்திடினும்
வியாகுலம் என்னை விரட்டிடினும் -2
ஆ..நேசரே உம் இன்ப சத்தம் ஈந்துடுவீர் -2

3. ஈன சிலுவையில் ஏறிட்டிரோ?
எந்தணுகாய் கஷ்ட பட்டிட்டீரோ? -2
துன்பம் மூலமாய் ஏறிடுவேன் இன்ப காணான் -2

4. சொந்த ஜீவனை நீர் எண்ணில் ஈந்து அன்பில்
இணைத்தீராய் வல்லமையால் -2
எந்தன் ஜீவனை மற்றோருக்காய் ஈந்திடவே -2

5. மாயையான இந்த லோஹமதில்
மாய்ந்தழியும் இம்-மாந்தர் அன்பு -2
நேற்றும் இன்றென்றும் மாறிடிரே என் நேசரே -2

6. வஞ்சனையான இப்பார்தலாமே வஞ்சிக்குமே மிக தந்திரமாய் –2
வாஞ்சிதிடேனே மோசமான இப்பார்தலாதை -2

Anbar En Nesare Um Andaiyil
Inbamaaga Undhan Paadhaiyoada
Neeraye Valiyum, Sathiyamum, Jeevanumae

1. Thunba Perukkilae Soarnthideinae
Anbar Ariyaamal Vandhidaathey -2
Kanmanipol Neer Kaathiduveer Kanivudan -2

2. Sutrilum Sathuru Soolndhidinum
Vyaagulam Ennai Viratidinum -2
Ah.. Nesare Um Inba Satham Eendhiduveer -2

3. Eena Siluvaiyil Yeiriteero?
Endhanukaai Kashta Pattiteero? -2
Thunba Moolamaai Yeriduven Inba Kaanaan -2

4. Sondha Jeevanai Neer Ennil
Eendhu Anbil Innaitheerai Vallamaiyaal -2
Endhan Jeevanai Mattrorukaai Eendhidavae -2

5. Maayaiyaana Indha Logamathil
Maainthaliyum Immaandhar Anbu -2
Neitrum Indrendrum Maarideerai En Nesarae -2

6. Vanjanaiyaana Ippaardhalamae
Vanjikumae Miga Thandhiramaai -2
Vaanjithideinae Moasamaana Ippaardhalathai -2

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda
அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட அன்பே-2

திசை மாறி அலைந்தேன் நான் செல்லும்வழி காண்பித்தீரே-2

உம் சிலுவையே உம் சிலுவையே மாறா உம் அன்பின் சிலுவையே-2

பாவத்தில் மரித்தேன் நான் திரு இரத்தம் கழுவினதே-2

உம் கிருபையே உம் கிருபையே மாறா உம் அன்பின் கிருபையே-2 –அன்பே

கல்வாரி நாயகரே உம் கரம் உயர்த்தினதே-2

கரம் பிடித்தீரே பிடித்தீரே வழுவாமல் பிடித்துக்கொண்டீரே-2

உம் சிலுவையே உம் சிலுவையே மாறா உம் அன்பின் சிலுவையே-2

இயேசுவே இயேசுவே உம்மோடு சேர்த்துக்கொண்டீரே-2

Siluvai Sumanthoraai – சிலுவை சுமந்தோராய்

Siluvai Sumanthoraai

சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம் (2)
சிந்தை வாழ்விலும் தாழ்மை தரிப்போம்
நிந்தை சுமப்பினும் சந்தோஷம் கொள்வோம் – 2

இயேசு தாங்குவார் அவரே சுமப்பார்
ஒருபோதும் கைவிடவே மாட்டார் – 2

ஹாலேலூயா (4) (…இயேசு தாங்குவார்)

1. சொந்தம் பந்தங்கள் சொல்லால் கொல்லலாம் (2)
மாற்றோர் சதிசெய்து மதிப்பைக் கெடுக்கலாம் (2)
அவருக்காகவே அனைத்தும் இழந்தாலும்
அதை மகிமை என்றெண்ணிடுவேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

2. வாழ்வும் இயேசுவே சாவும் லாபமே (2)
அவர் பெருகவும் நான் சிறுகவும் வேண்டுமே (2)
கிருபை தருகிறார் விருதாவாக்கிடேன்
அதை நித்தமும் காத்துக்கொள்வேன் – 2 (…ஹாலேலூயா)

3. சீஷன் என்பவன் குருவைப் போலவே (2)
தனக்காய் வாழாமல் தன்னையும் தருவானே (2)
பரலோக சிந்தை கொண்டு உமக்காய்
பணிசெய்வேன் நான் அனுதினமும் – 2 (…ஹாலேலூயா)

4. விண்ணை விட்டு என் கண்ணை அகற்றிடேன் (2)
மண்ணின் வாழ்வையும் குப்பையாய் எண்ணுகிறேன் (2)
விண்ணின் வார்த்தைக்கு என்னைத் தருகிறேன்
உண்மை உள்ளவன் என்றழைப்பீர் – 2 (…ஹாலேலூயா)

Siluvai Sumanthoraai Seeshanaaguvom (2)
Sinthai Vaazhvilum Thaazhmai Tharippom
Ninthai Sumappinum Santhosham Kolvom – 2

Yesu Thaanguvaar Avare Sumappaar
Orupothum Kaividave Maattaar – 2

Haaleluyaa (4) (…Yesu Thaanguvaar)

1. Sontham Banthangal Sollaal Kollalaam (2)
Maattror Sathiseithu Mathippai Kedukkalaam (2)
Avarukkaagave Anaiththum Izhanthaalum
Athai Magimai Endrenniduven – 2 (…Haaleluyaa)

2. Vaazhvum Yesuve Saavum Laabame (2)
Avar Perugavum Naan Sirugavum Vendume (2)
Kirubai Tharugiraar Viruthaavaakkiden
Athai Niththamum Kaaththukkolven – 2 (…Haaleluyaa)

3. Seeshan Enbavan Guruvai Polave (2)
Thanakkaai Vaazhaamal Thannaiyum Tharuvaane (2)
Paraloga Sinthai Kondu Umakkaai
Paniseiven Naan Anuthinamum – 2 (…Haaleluyaa)

4. Vinnai Vittu En Kannai Agattriden (2)
Mannin Vaazhvaiyum Kuppaiyaai Ennukiren (2)
Vinnin Vaarthaikku Ennai Tharukiren
Unmai Ullavan Endrazhaippeer – 2 (…Haaleluyaa)