Song Tags: Bro. DGS Dinakaran Song Lyrics

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paaduven Paravasamaaguven

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்..
பறந்தோடும்.. இன்னலே.. (2)

1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில் – 2
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து – 2
கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை (பாடுவேன்..)

2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
என்றே மனமும் ஏங்கையில் – 2
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி – 2
மகிழ்வித்த மகிபனையே (பாடுவேன்..)

3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
உதவுவாரற்றுப் போகையில் – 2
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை சுரந்து – 2
தாகம் தீர்த்த தயவை (பாடுவேன்..)

4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில் – 2
வானமன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த – 2
காணாத மன்னா இயேசுவை (பாடுவேன்..)

5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில் – 2
துன்பப்பெருக்கிலும் இன்முகம் காட்டி – 2
ஜெயகீதம் ஈந்தவரை (பாடுவேன்..)

Paaduven Paravasamaaguven..
Paranthodum.. Innale.. (2)

1. Alayalaiyaai Thunbam Soozhnthu
Nilai Kalangi Aazhthaiyil – 2
Alaikadal Thaduthu Naduvazhi Viduthu – 2
Kadathiye Sendra Karthanai (Paaduven..)

2. Endru Maarum Enthan Thuyaram
Endre Manamum Yengaiyil – 2
Maaraavin Kasappai Madhuramumaakki – 2
Magizhvittha Magibanaiye (Paaduven..)

3. Ondrumillaa Verumai Nilaiyil
Uthavuvaaratru Pogaiyil – 2
Kanmalai Pilanthu Thaneerai Suranthu – 2
Thaagam Theerttha Dhayavai (Paaduven..)

4. Vanaanthiramaai Vaazhkkai Maari
Pattini Sanjalam Nerkaiyil – 2
Vaanamannaavaal Gnaanamaay Poshiththa – 2
Kaanaatha Mannaa Yesuvai (Paaduven..)

5. Enniranthu Ethirppinoode
Yelanamum Sernthu Thaakkaiyil – 2
Thunbapperukkilum Inmukam Kaatti – 2
Jeyageetham Eenthavarai (Paaduven..)

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Thuthipaen Yesuvin Patham

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிக்கப் பெறும் அற்புதர் ஆனதால் – 2
வணங்குவேன் வணங்குவேன் (2)
வணங்குவேன் அவர் பாதம் வீழ்ந்து நான் – 2

1. பேயின் தலை மிதித்தவர்
நோயின் பெலன் அழித்தவர் – 2
போற்றுவேன் போற்றுவேன் (2)
போற்றுவேன் இயேசு தேவசுதனை – 2 (…துதிப்பேன்)

2. வானம் பூமியும் அடங்கா
வல்ல அற்புதர் ஆனதால் – 2
அற்புதர் அற்புதர் (2)
அற்புதர் அவர் நாமமே அதை – 2 (…துதிப்பேன்)

3. ஜே ஜே ஜெயக்குமாரனும்
ஜெயம் பெற்று விளங்கினார் – 2
ஜொலிப்பரே ஜொலிப்பரே (2)
ஜொலிப்பரே அவர் தாசர் என்றைக்கும் – 2 (…துதிப்பேன்)

4. தூதர் கூட்டங்கள் போற்றும்
தூய சுந்தரராம் இவர் – 2
மகத்வமே மகத்வமே (2)
மகத்வமே அவர் ராஜ்யம் என்றைக்கும் – 2 (…துதிப்பேன்)

5. செல்வேன் இயேசுவின் பாதம்
சொல்வேன் உள்ளத்தின் பாரம் – 2
மகிழுவேன் மகிழுவேன் (2)
மகிழுவேன் அவர் வார்த்தையில் என்றும் – 2 (…துதிப்பேன்)

Thuthippen Yesuvin Paatham
Thuthikka Perum Arputhar Aanathaal – 2
Vananguven Vananguven (2)
Vananguven Avar Paatham Veezhnthu Naan – 2

1. Peyin Thalai Mithiththavar
Noiyin Belan Azhiththavar – 2
Pottruven Pottruven (2)
Pottruven Yesu Devasuthanai – 2 (…Thuthippen)

2. Vaanam Boomiyum Adangaa
Valla Arputhar Aanathaal – 2
Arputhar Arputhar (2)
Arputhar Avar Naamame Athai – 2 (…Thuthippen)

3. Jae Jae Jeyakumaaranum
Jeyam Pettru Vilanginaar – 2
Jolippare Jolippare (2)
Jolippare Avar Thaasar Endraikkum – 2 (…Thuthippen)

4. Thoothar Koottangal Pottrum
Thooya Sunthararaam Ivar – 2
Magathvame Magathvame (2)
Magathvame Avar Raajyam Endraikkum – 2 (…Thuthippen)

5. Selven Yesuvin Paatham
Solven Ullaththin Baaram – 2
Magizhuven Magizhuven (2)
Magizhuven Avar Vaarththaiyil Endrum – 2 (…Thuthippen)

Yesu Azhaikiraar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yesu Azhaikiraar
இயேசு அழைக்கிறார் – 2
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள் நீட்டியே
இயேசு அழைக்கிறார் – 2

1. எத்துன்ப நேரத்திலும்
ஆறுதல் உனக்களிப்பார் – 2
என்றுணர்ந்து நீயும் இயேசுவை நோக்கினால்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய் – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார் – 2
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கனிவோடே உன்னைக் காத்திடவே – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

3. சோர்வடையும் நேரத்தில்
ஆறுதல் உனக்களிப்பார் – 2
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய் – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

4. சகல வியாதியையும்
குணமாக்க வல்லவராம் – 2
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

Yesu Azhaikiraar – 2
Aavalaai Unnai Tham Karangal Neetiye
Yesu Azhaikiraar – 2

1. Yeththumba Nerathilum
Aaruthal Unakkalippaar – 2
Endrunarnthu Neeyum Yesuvai Nokkinaal
Yellai Illaa Inbam Pettriduvai – 2 (Yesu Azhaikiraar)

2. Kaneerellam Thudaipaar
Kanmanipol Kaappaar – 2
Kaarmegam Pondra Kashtangal Vandhaalum
Kanivode Unnai Kaathidave – 2 (Yesu Azhaikiraar)

3. Sorvadaiyum Neraththil
Aaruthal Unakkalippaar – 2
Avar Un Velichcham Ratchippumaanathaal
Thaamathamindri Nee Vanthiduvaay – 2 (Yesu Azhaikiraar)

4. Sagala Vyathiyaium
Kunamaakka Vallavaraam – 2
Yaarayirunthaalum Pethangal Indriye
Kirubaiyaai Anbai Alithidave – 2 (Yesu Azhaikiraar)

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave

அன்பே.. அன்பே..
அன்பே ஆருயிர் உறவே
ஆனந்தம் ஆனந்தமே (2)

1 . ஒரு நாள் உம் தயை கண்டேனையா
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல் (2)

2. அலைந்தேன் பலநாள் உமையும் அறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும் (2)

3. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப்போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு (2)

4. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோ கரிலன்பேனையா?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின் (2)

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில் (2)

Anbe Anbe
Anbe Aaruyir Urave
Aanandham Aanandhame (2)

1. Oru Naal Um Dhayai Kandenaiyaa
Annaal Ennai Veruththen Aiyaa
Um Dhayai Peridhaiyaa – En Mel (2)

2. Alaindhen Palanaal Umaiyum Ariyaa
Marandhe Thirindha Throgiyai
Anaiththeer Anbaale – Enaiyum (2)

3. Poologaththin Porulin Magimai
Azhiyum Pullin Poovai Pol
Vaadaadhe Aiyaa – Anbu (2)

4. Paralogaththin Arumai Porule
Naralo Garilanbenaiyaa
Aazham Ariveno – Anbin (2)

5. Ippaarinil Um Anbin Inimai
Iyambar Kiyalaathaagil Yaan
Isaikkavum Elidhaamo – Paraththil (2)