Appa Naan Enna Seiya Vendum
அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
அப்பா நான் எங்கு செல்ல வேண்டும் (2)
அருளும் அருளும் அருளும் கரத்தால்
அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
அப்பா நான் எங்கு செல்ல வேண்டும் (2)
1. உம் வேலை செய்வதுக்காசை
உமக்காக நிற்பது வாஞ்சை (2)
உம் சித்தம் என்னடைக்கலமாய்
நீர் எனக்கு உயிருக்கு உயிராய் (2) – அப்பா
2. உன் ஜீவன் எனக்காக தந்தீர்
உம் இரத்தம் எனக்காக சிந்தி (2)
என் ஜீவ நாள் முழுவதும் நான்
உமக்காக ஸ்தோத்திரம் செய்வேன் (2) – அப்பா
Appaa naan enna seiya vaendum
Appaa naan engu sella vaendum (2)
Arulum arulum arulum karathaal
Appaa naan enna seiya vaendum
Appaa naan engu sella vaendum (2)
1. Um vaelai seivadhukaasai
Umakkaaga nirpadhu vaanjai (2)
Um sitham ennadaikkalamaai
Neer enakku uyirukku uyiraai (2) – Appaa
2. Un jeevan enakkaaga thandheer
Um rattham enakkaaga sindhi (2)
En jeeva naal muzhuvadhum naan
Umakkaaga sthoathiram seivaen (2) – Appaa