En Devane En Yesuve
என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
2. என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத்தான் ஏங்குதையா
3. துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
4. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதிபாடுவேன்
5. உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
6. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
En Devane En Yesuve
Ummaiyae Nesikiraen
1. Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraen
2. En Ullamum En Udalum
Umagaakathaan Yenguthaiyaa
3. Thunnaiyaalarae Um Sirakin
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
4. Jeevanulla Naatkalellaam
Sthotharippaen Thuthipaaduvaen
5. Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
Um Anbu Thaan Maaraathaiyaa
6. Padukaiyilum Ninaikindren
Iraachamathil Thiyaanikinten
Dear. Brother/Sister i would like to aak you please can you send the lyrics of en devane en yesuve by English .
We have updated the song lyrics in transliterated Tamil.
Regards,
Dave