இன்னும் நான் அழியல
இன்னும் தோற்று போகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
போராட்டங்கள் முடியல
பாடுகளும் தீரல
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் } – 2
கிருப கிருப கிருப கிருப – 4
நான் இல்ல என் பெலன் இல்ல
என் தாளந்து இல்ல எல்லாம் கிருப } – 2 – கிருப
1. படிக்கல உயரல பட்டதாரி ஆகல
ஆனாலும் வாழ்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன்
நிற்கிறேன் நிர்மூலம் ஆகாமலே இருக்கிறேன்
ஆனாலும் நிற்கிறேனே ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப
2. அற்புதங்கள் நடக்குது அதிசயங்கள் நடக்குது
வியாதி எல்லாம் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – 2
பாவமெல்லாம் மறைந்தது சாபமெல்லாம் உடைந்தது
பரிசுத்தமாய் மாறினது ஏன் ஏன் ஏன் – கிருப
Innum Naam Azhiyala
Innum Thotrupogala
Aanalum vazhgirenae
Yaen yaen yaen
poratamum mudiyala
Paadugalum theerala
Annalum irukiranae
Yaen yaen yaen } – 2
Kiruba kiruba kiruba kiruba – 4
Naan illa en belam illa
en thalanthilla Ellam Kiruba } – 2 -Kiruba
1. Padikkala uyarala pattadariya ahala
Annalum vazhgiraenae yaen yaen yaen
Nikkiraen nirmulam ahamalae irukiraen
Annalum neerkiraen yaen yaen yaen } – 2 – Kiruba
2. Arputhangal nadakuthu adisayangal nadakkuthu
Vyathiellam marinathu yaen yaen yaen
Paavamellam marainthathu sabaellam udainthathu
Parisuthama maarinathu yaen yaen yaen } – 2 – Kiruba
Jesus Never Fails
i want meaning of full song in lyrics
my life is jesus………
His Grace is always for us
Jesus is always with us
Praise the Lord
I like this song
i like this song
god is great
Jesus lives
Nice song
Praise the Lord