Kolkothaa Maettinilae
கொல்கொதா மேட்டினிலே
கொடூர பாவி எந்தனுக்காய்
குற்றமில்லாத தேவ குமாரன்
குருதி வடிந்தே தொங்கினார்
பாவ சாபங்கள் சுமந்தாரே
பாவியை மீட்க பாடுபட்டார்
பாவமில்லாத தேவகுமாரன்
பாதகன் எனக்காய் தொங்கினார்
மடிந்திடும் மன்னுயிர்க்காய்
மகிமை யாவும் இழந்தோராய்
மாசில்லாத தேவகுமாரன்
மூன்றாணி மீதினில் தொங்கினார்
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் ஓட
இரட்சிப்பின் நதி என்னில் பாய
ஆதரவில்லா தேவகுமாரன்
அகோரக் காட்சியாய் தொங்கினார்
கல்வாரி காட்சி இதோ
கண்டிடுவாயே கண்கலங்க
கடின மனமும் உருகிடுமே
கர்த்தரின் மாறாத அன்பி னிலே
உள்ளமே நீ திறவாயோ
உருகும் சத்தம் நீ கேளாயோ
உன் கரம் பற்றி உன்னை நடத்த
உன் நெஞ்சை ஆவலாய் தட்டுகிறார்
Kolkothaa Maettinilae
Kotoora Paavi Enthanukkaay
Kuttamillaatha Thaeva Kumaaran
Kuruthi Vatinthae Thonginaar
Paava Saapangal Sumanthaarae
Paaviyai Meetka Paadupattar
Paavamillaatha Thaevakumaaran
Paathakan Enakkaay Thonginaar
Matinthidum Mannuyirkkaay
Makimai Yaavum Ilanthoraay
Maasillaatha Thaevakumaaran
Moontanni Meethinil Thonginaar
Irathathin Peruvellam Oda
Iratchippin Nathi Ennil Paaya
Aatharavillaa Thaevakumaaran
Akorak Kaatchiyaay Thonginaar
Kalvaari Kaatchi Itho
Kanndiduvaayae Kannkalanga
Katina Manamum Urukidumae
Karththarin Maaraatha Anpi Nilae
Ullamae Nee Thiravaayo
Urukum Saththam Nee Kaelaayo
Un Karam Patti Unnai Nadaththa
Un Nenjai Aavalaay Thattukiraar