Maanida Uruvil Avatharitha
மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே
1. ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்
2. கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி
3. இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா
4. அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்
5. கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்
Maanida Uruvil Avatharitha
Maasudar Oliyae Kiristhaesuvae
1. Aathuma Meetpaiyum Yerpadutha
Avaniyilae Unakaai Uthithaar
Andi Varuvaai Vendi Adaivaai
Annalae Aathuma Vinai Neekuvaar
2. Koovi Alaipathu Deva Satham
Kurusil Vadivathu Thooya Ratham
Paava Mannippu Aathma Iratchippu
Paakkiyam Nalkida Avarae Vali
3. Yesuvin Naamathil Vallamaiyae
Ithai Naaduvorku Viduthalaiyae
Thunba Katugal Kaaval Siraikal
Indru Akatruvaar Neeyum Nambi Vaa
4. Arputhangal Karthar Seithiduvaar
Athisayangal Avar Kaatiduvaar
Unmai Niraintha Ullam Thiranthu
Un Karthar Yesuvai Visuvaasipaai
5. Karthar Unnai Ini Kaividaarae
Kadaisi Varai Thalaraathae Nambu
Endrum Nallavar Karthar Vallavar
Yesuvidam Vanthaal Purambae Thallaar