Song Tags: Christmas Tamil Song

Devakumaran Yesu – தேவகுமாரன் இயேசு

Devakumaran Yesu
தேவகுமாரன் இயேசு
இரட்சகராக பிறந்தார்
ஆலோசனை கர்த்தர் நித்திய பிதாவே
சமாதானாபிரபு அவரே

அநேகரின் சிந்தனைகளை
வெளிப்படுத்த இயேசு பிறந்தார்
அடையாளமாய் மாறுவதற்க்கு
இயேசு நியமிக்கப்பட்டாரே

பிரகாசிக்கும் ஒளியாக
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
இவ்வுலக மக்களுக்காக
இயேசு மகிமையாய் பிறந்தாரே

நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
கர்த்தத்துவம் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் அதிசயம்
வல்லமையான தேவனே

Devakumaaran Yesu
Iratchagaraaga Piranthaar
Aalosanai Karthar Nithiya Pithaavae
Samaathaanaapirabu Avarae

Anaegarin Sinthanaikalai
Velipadutha Yesu Piranthaar
Adaiyaalamaai Maaruvatharku
Yesu Niyamikappatarae

Piragaasikum Oliyaaka
Yesu Raajan Piranthaarae
Ivvulaka Makkalukkaaka
Yesu Magimaiyaai Piranthaarae

Namakoru Paalan Piranthaar
Karthathuvam Tholin Maelae
Avar Naamam Athisayam
Vallamaiyaana Devanae

Yesu Pirandharae Endhan Ullathilae – இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே

Yesu Pirandharae Endhan Ullathilae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே
இயேசு பிறந்தாரே மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
பாவங்கள் போக்கிட இரட்சகர் பிறந்தாரே
சாபங்கள் நீக்கிட நித்தியர் பிறந்தாரே

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

தூதர்கள் பாடிட சாஸ்திரிகள் தொழுதிட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட அற்புதம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே

கட்டுகள் அறுந்திட விடுதலை தந்திட
வியாதிகள் நீங்கிட அதிசயம் நடந்திட
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே

Rap:
The One Who Is Seated At The Most High Throne,
He Came To Redeem Us, Christ Was Born
The Big Reason For This Season, He Is King Let’s Rock And Roll.
No More Worries, He Is Here, The Game Changer There Is No More Fear
Born In A Manger Still Not A Stranger
Jesus Christ! Man He Is My Savior

It’s True! There Is A King To Rule. Son Of God!!
Man He’s So Cool, He Loved Us So Much,
Came Down For Us. John 3:16 That’s The Truth!
You Gotta Realize Open Up Your Eyes
You Gotta Realize Start Being Wise
You Gotta Realize Forget The Rules!
Jesus Is The Way To Choose.

Yesu Pirandharae
Endhan Ullathilae
Yesu Pirandharae
Magilndhu Padiduvom

Paavangal Pokida Ratchagar Pirandharae
Saabangal Neekida Nithiyar Pirandharae

Thudhargal Padida Sashthrigal Thozhudhida
Meipargal Vanangida Arpudham Nadandhida
Needhiyin Sooriyanai Yesu Pirandharae

Kattugal Avilndhida
Vidudhalai Thandhida
Vyadhigal Neengida
Adhisaiyam Nadandhida
Needhiyin Sooriyanai Yesu Pirandharae

Maanida Uruvil Avatharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த

Maanida Uruvil Avatharitha

மானிட உருவில் அவதரித்த
மாசுடர் ஒளியே கிறிஸ்தேசுவே

1. ஆத்தும மீட்பையும் ஏற்படுத்த
அவனியிலே உனக்காய் உதித்தார்
அண்டி வருவாய் வேண்டி அடைவாய்
அண்ணலே ஆத்தும வினை நீக்குவார்

2. கூவி அழைப்பது தேவ சத்தம்
குருசில் வடிவது தூய ரத்தம்
பாவ மன்னிப்பு ஆத்ம இரட்சிப்பு
பாக்கியம் நல்கிட அவரே வழி

3. இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இதை நாடுவோர்க்கு விடுதலையே
துன்ப கட்டுகள் காவல் சிறைகள்
இன்று அகற்றுவார் நீயும் நம்பி வா

4. அற்புதங்கள் கர்த்தர் செய்திடுவார்
அதிசயங்கள் அவர் காட்டிடுவார்
உண்மை நிறைந்த உள்ளம் திறந்து
உன் கர்த்தர் இயேசுவை விசுவாசிப்பாய்

5. கர்த்தர் உன்னை இனி கைவிடாரே
கடைசி வரை தளராதே நம்பு
என்றும் நல்லவர் கர்த்தர் வல்லவர்
இயேசுவிடம் வந்தால் புறம்பே தள்ளார்

Maanida Uruvil Avatharitha
Maasudar Oliyae Kiristhaesuvae

1. Aathuma Meetpaiyum Yerpadutha
Avaniyilae Unakaai Uthithaar
Andi Varuvaai Vendi Adaivaai
Annalae Aathuma Vinai Neekuvaar

2. Koovi Alaipathu Deva Satham
Kurusil Vadivathu Thooya Ratham
Paava Mannippu Aathma Iratchippu
Paakkiyam Nalkida Avarae Vali

3. Yesuvin Naamathil Vallamaiyae
Ithai Naaduvorku Viduthalaiyae
Thunba Katugal Kaaval Siraikal
Indru Akatruvaar Neeyum Nambi Vaa

4. Arputhangal Karthar Seithiduvaar
Athisayangal Avar Kaatiduvaar
Unmai Niraintha Ullam Thiranthu
Un Karthar Yesuvai Visuvaasipaai

5. Karthar Unnai Ini Kaividaarae
Kadaisi Varai Thalaraathae Nambu
Endrum Nallavar Karthar Vallavar
Yesuvidam Vanthaal Purambae Thallaar

Yesu Piranthaar Pethalakem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Yesu Piranthaar Pethalakem Oorilae

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
மனுவாய் அவதரித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலு அல்லேலு
அல்லேலூயா

இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு

மாட்டுத் தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
மேன்மையை வெறுத்தவர்
தாழ்மையை தரித்தவர்
ராஜாதி ராஜனாய் பிறந்தார் இயேசு

Christmas Naalidhae – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

Christmas Naalidhae Ellorum Paadi Kondadi Magilum
கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (4)
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (4)
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (4)
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (4)
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே (4)
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

Vinni Oliye Kannin Maniyay – விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய்

Vinni Oliye Kannin Maniyay
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய்
மண்ணில் வந்து உதித்தார்
மண்ணில் மாளும் மாந்தரை மீட்கும்
கோதுமை மணியாய் பிறந்தார்

Happy Christmas, Merry Christmas
Happy Happy Christmas,
Wish you, Merry Merry Christmas

1. விண்மீன் ஜொலிக்க மேய்ப்பர் கண்டு
இயேசு பிறந்ததை அறிந்தார்
நமக்குள் இயேசு பிறந்ததை அறிய
சாட்சியாய் வாழ்ந்து ஜொலிப்போம்

(Happy …)
2. பாவ உலகை பரிசுத்தமாக்க
பரமன் இயேசு பிறந்தார்
பாவி நீயும் தேடி வந்தால்
பரலோகை அறிய செய்வார்
(Happy …)

3. பழையதை கழித்து புதியன தரவே
புதுமைப்பாலகன் பிறந்தார்
புண்ணியரை அறிவிக்கும் புதிய மனிதராய்
புத்தாண்டுக்குள் செல்வோம்
(Happy …)

4. ஏழையை மீட்கும் ஏவலனாக
மாட்டுக்குடிலில் பிறந்தார்
ஏழையின் சிரிப்பில் இயேசுவை காண
சிறந்ததை நாமும் கொடுப்போம்
(Happy …)

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Sarva Valla Devan
சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
நமக்காகவே பிறந்திட்டார்
இந்த உலகிலே பிறந்திட்டார்
நம்மை மீட்கவே பிறந்திட்டார்

நம் பாவம் கழுவ
நம் சாபம் சுமக்க
நம் வாழ்வின் ஒளியாய்
இவ்வுலகத்தின் பிள்ளையை

அவர் தேவனே படுவேன்
எல்ஷடாய் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

பிறந்தார் (2) நம் இயேசு பிறந்தார்
பிறந்தார் (2) நமக்காகவே அவர் பிறந்தார்
பிறந்தார் (2) தூய தேவன் பிறந்தார்
பிறந்தார் (2) இரட்சகர் அவர் பிறந்தார்

1. தாவீதின் ஊரிலே நமக்காகவே அவர் வந்தாரே
ஏழ்மையின் கோலம் எடுத்து பனி இரவினிலே அவர் வந்தாரே
என் வாழ்வில் சமாதானம் அவர் தந்தாரே (2)
என் வாழ்வில் சந்தோஷம் அவர் தந்தாரே(2)

| அவர் நல்லவர் அழகுள்ளவர் வர்ணிக்க |
| வார்த்தை இலையே |

2. உன்னதத்தில் மகிமை Hey உண்டாகும்படிக்கு அவர் உதித்தாரே
இந்த பூமியில் இரட்சிப்பை நிலைநிறுத்தவே அவர் உதித்தாரே

என் வாழ்நாள் முழுவதும் அவர் பரிசுத்தர்(2)
என்று சொல்லி அவரையே துதித்திடுவேன்(2)

| அவர் நல்லவர் அழகுள்ளவர் வர்ணிக்க |
| வார்த்தை இலையே |

Sarva valla devan pirandhitar
Namakagave pirandhitar
Indha ulagilae pirandhitar
Nammai meetkavae pirandhitar

Nam pavam kaluva
Nam sabam sumakka
Nam valvin oliyai
Evulagathin pillayai

Avar devanae paduvaen
Elshaddai ummai uyarthiduvaen

Pirandhar(2) nam yesu pirandhar
Pirandhar(2) namakagave avar pirandhar
Pirandhar(2) thuya devan pirandhar
Pirandhar(2) ratchagar avar pirandhar

1. Davidin oorilae namakagave avar vandharae
yelmayin kolam eduthu pani eravinilae avar vandharae (2)

En valvil samadhanam avar tharugirar
En valvil sandhosham avar tharugirar (2)
| Avar nallavar alagulavar varnika |
| varthai ilayae (4) |

2. Unadhathil magimai undagumbadiku avar udhitharae
Indha boomiyil ratchipai nilainiruthavae avar udhitharae (2)

En valnal muluvadhum avar parisuthar
Endru soli avarayae nan thudhithiduvaen (2)
| Avar nallavar alagulavar varnika |
| varthai ilayae (4) |

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Agora Kasthi Pattorai

1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
வதைந்து வாடி நொந்து,
குரூர ஆணி தைத்தோராய்
தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,
மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!
துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்
மரித்த இவர் யாவர்?

2. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்
சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,
எக்காலமும் விடாமையாய்
விண்ணோரால் துதிபெற்ற
மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?
இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ
பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

3. அநாதி ஜோதி நரனாய்
பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,
அரூபி ரூபி தயவாய்
என் கோலத்தை எடுத்து,
மெய்யான பலியாய் மாண்டார்
நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்
என் ரட்சகர், என் நாதர்.

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Magilnthu Kalikurungal
மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்

2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்

3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Malarae Malarae

மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது .. இம்
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

Malarae Malarae Velli Malarae Pon Manthaarappozhuthu .. Im
Mannil Puuththa Malarae – Uyar Vinnin Vaenthar Varavu

1. Vaanilae Manthaappu Vin Thuuthar Manathil Sirippu
Ulakil Amaithi Vaazhum Makizhssi Naalum Nilavum

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2 Neetuuzhi Kaalam Vaalga

2. Vaazhvilae Vanthaalum Ennaimaarri Amaikka Vaarumae
Ulakam Ummaik Kaanum Uvakai Kollum Naalum

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2 Neetuuzhi Kaalam Vaalga