Nandri Bali Peedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார்
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே
1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர்
2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா
3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர்
4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே
5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர்
Nandri Bali Peedam Kattuvom
Nalla Deivam Nanmai Seythaar
Seytha Nanmaikal Aayirangal
Solli Solli Paaduvaen
Nandri Thagapanae Nanmai Seytheerae
1. Jeevan Thanthu Neer Anbukoorntheer
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
Umakkendru Vaala Piritheduthu
Umathu Ooliyam Seiya Vaitheer
2. Paarkum Kankalai Thantheerayyaa
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
Ulaikum Karangalai Thantheerayyaa
Odum Kaalkalai Thantheerayyaa
3. Kuttam Seythaal Marithirunthom
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Unnathangalilae Utkaarachcheytheer
4. Puthiya Udanpaatin Adaiyaalamaai
Punitha Iratham Ootrineerae
Sathiya Jeeva Vaarthaiyaalae
Maritha Vaalvaiyae Maatrineerae
5. Irulin Athikaaram Akatrivittir
Yesu Arasukul Serthuvittir
Umakku Sonthamaai Vaangi Konndu
Urimai Sothaaka Vaithu Kondeer