Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா

ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண்முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் நீர் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்

உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே

ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே

உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்

Naesikkiraen ummaithaanae aiyaa
Nilaiyillaadha indha ulagathilae
Naesikkiraen ummaithaanae aiyaa
ummaithaanae yaesaiyaa

Ovvoru naalum enadhu kanmun
Ummaithaan niruthiyullaen
Valappakkathil neer iruppadhanaal (en)
Asaikkappaduvadhillai – naan

Ummai allaamal vaerae viruppam
Ullathil illaiyae
Nimmathiyae nirandharamae (en)
ninaivellaam aalbavarae

Aiyaa um thaagam enadhu aekkam
Adimai naan kadharukiraen
En janangal ariyanumae
Ratchagar ummai thaedanumae

Umadhu vaedham enadhu magizhchi
Oayvindri dhiyaanikkindraen
Aathangarai maramaaga
Ayaraamal kani koduppaen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *