Sarva Vallavar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானவர் (மணவாளன்)
ஆ…இது அதிசயம் தானே
ஓ…இது உண்மைதானே
1. கண்டுகொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக்கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசு தான் என் ராஜா
2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதய்யா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதி விட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்
4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்தீடுவார்
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Saavai Vendravar En Jeevanaanaar
Aa… Ithu Athisayam Thaanae
O…… Ithu Unmai Thaanae
1. Kandu Kondaen Oru Puthaiyal
Pettu Kondaen Oru Pokkisham
Yesuthaan En Iratchakar
Yesuthaan En Raajaa
2. Santhoshamum Samaathaanamum
En Ullathil Ponguthammaa
Paavamellaam Pokkivittar
Payangalellaam Neekivittar
3. Paralokathil Enathu Peyar
Eluthivittar En Yesu
En Vaalvin Nookamellaam
Yesuvukkaai Vaalvathu Thaan
4. Oorellaam Solliduvaen
Ulakamengum Paraisaatruven
Jeevikiraar En Yesu
Seekkiramaai Vanthiduvaar
Blessed song amen
Praise the lord