Thaangattume Um Kirubai – தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே

Thaangattume Um Kirubai Devane
தாங்கட்டுமே உம் கிருபை தேவனே
தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம் – என்
பெலவீனத்தில் உம் கிருபை பூரணம்
என் மேல் இறங்க வேண்டுமே (2)

தனிமையை நினைத்து அழும் நேரமெல்லாம்
தகப்பனே உம் கிருபை தாங்கணுமே (2)

1. உமது சேவைக்காக அழைத்தீரையா
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்கணும்
உமது தரிசனங்கள் என் வாழ்விலே
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்கணும் (2)

கிருபையே (2) மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே (2) நாள் தோறும் தாங்கும் கிருபையே

2. உலகில் உபத்திரவம் வரும் போதெல்லாம்
உந்தன் கிருபை என்னைத் தாங்கணும்
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்து போனால்
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்பணும் (2)

கிருபையே (2) மாறாத தேவ கிருபையே
கிருபையே (2) நாள் தோறும் நடத்தும் கிருபையே

Thaangattume Um Kirubai Devane
Thanimaiyil Nadakkum Podhellaam – En
Belaveenatthil Um Kirubai Pooranam
En Mel Iranga Vendume (2)

Thanimaiyai Ninaitthu Azhum Neramellaam
Thagappane Um Kirubai Thaanganume (2)

1. Umathu Sevaikkaaga Azhaittheeraiyaa
Endhan Sevaiyai Neer Ninaikkanum
Umathu Dharisanangal En Vaazhvile
Neenga Niraivettri Mudikkanum (2)

Kirubayye (2) Maaraatha Deva Kirubayye
Kirubayye (2) Naal Thorum Thaangum Kirubayye

2. Ulagil Ubatthiravam Varum Podhellaam
Undhan Kirubai Ennaith Thaanganum
Ooliya Paadhaiyil Naan Sornthu Ponaal
Undhan Kirubai Ennai Nirappanum (2)

Kirubayye (2) Maaraatha Deva Kirubayye
Kirubayye (2) Naal Thorum Nadatthum Kirubayye

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *