Vaathaiyutta Meetparae
வாதையுற்ற மீட்பரே
என் அடைக்கலம் நீரே
நான் என் பாவப் பாரத்தால்
தொய்ந்து போய் கலங்கினால்
என் அடைக்கலம் நீரே
வாதையுற்ற மீட்பரே
நியாயத் தீர்ப்பில் என் எல்லா
புண்ணியமும் விருதா
தளரா முயற்சியால்
மனஸ்தாப கண்ணீரால்
குற்றம் நீங்காதென்றைக்கும்
கிருபை தான் ரட்சிக்கும்
உள்ளவண்ணம் அண்டினேன்
அன்பாய் என்னை நோக்குமேன்
திக்கற்றோன் நான் ரட்சியும்
அசுத்தன் நான் கழுவும்
மூடும் என் நிர்வாணத்தை
ஏழைக்கீயும் செல்வத்தை
வாதையுற்ற மீட்பரே
என் அடைக்கலம் நீரே
என் இக்கட்டனைத்திலும்
சாகும் தருணத்திலும்
என் அடைக்கலம் நீரே
வாதையுற்ற மீட்பரே
Vaathaiyuttra Meetpare
En Adaikalam Neere
Naan En Paavap Paaraththaal
Thointhu Poi Kalanginaal
En Adaikalam Neere
Vaadhaiyuttra Meetpare
Nyayath Theerppil En Ellaa
Punniyamum Viruthaa
Thalaraa Muyarchiyaal
Manasthaaba Kanneeraal
Kuttram Neengaathendraikkum
Kirubai Thaan Ratchikkum
Ullavannam Andinen
Anbaai Ennai Nokkumen
Thikkattron Naan Ratchiyum
Asuththan Naan Kazhuvum
Moodum En Nirvaanathai
Yezhaikeeyum Selvaththai
Vaathaiyuttra Meetpare
En Adaikalam Neere
En Ikkattanaiththilum
Saagum Tharunaththilum
En Adaikalam Neere
Vaathaiyuttra Meetpare