Yaridam Solven Yaridam Solven
யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
எந்தன் துக்கத்தை எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம்தானே
உம்மிடம் சொல்வேன்
1. உலகம் அழைக்கிறது – உம்
நாமமும் அழைக்கிறது
உலகை வெறுக்கவில்லை
உம்மையும் மறக்கவில்லை
நானென்ன செய்யட்டும் தேவா
2. இச்சைகள் இழுக்கிறது – உம்
சத்தியம் தடுக்கிறது
புவியை வெறுத்திட
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
மனதில் பெலன் தாருமே
3. இரட்சிப்பு விளையாட்டா – நம்
இரட்சகர் விளையாட்டா
எத்தனை முறை விழ
எத்தனை முறை எழ
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Yaaridam solven Yaaridam solven
Endhan dhukkathai endhan kadhayai
Endhan thunbathai
Ummidam ummidam ummidamthaanay
Ummidam solven
1. Ulagam azhaikiradhu – um
Naamamum azhaikiradhu
Ulagai verukkavillai
Ummaiyum marakkavillai
Naan enna seyyattum dheva
2. Ichaigal izhukkiradhu – um
Sathiyam thadukkiradhu
Puviyai veruthida
Pidhaavai patrikolla
Manadhil belan thaarumay
3. Ratchippu vilayaataa – nam
Ratchagar vilaiyaataa
Ethanai murai vizha
Ethanai murai ezha
Mannipu innondru undaa