All Songs by Alwin Thomas

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira – சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற
சர்வ வல்ல தேவனே உமக்கே ஆராதனை (2)

நீர் அரியணையில் வீற்றிருப்பதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே
நீர் அரசாளும் தெய்வமானதால்
என் சூழ்நிலைகள் மாறுகின்றதே

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (2)

1.ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் உம் அன்பினை கண்டேன்
ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் பெரும் அன்பினை கண்டேன்
உம் தூய இரத்தத்தினால் கழுவினீர்
என்னை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில் ஏற்றினீர்
உம் பிள்ளை நான் என்பதை உணர்ந்தேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் தொலைந்தேன்

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (2)

2. திரைச்சீலைகள் கிழிந்ததால் உம் மகிமையை கண்டேன்
கிருபாசனம் மேலதாய் ஒரு எழுப்புதல் கண்டேன்
உம் மகிமை கண்டதாலே எழும்புவேன்
உமக்காக வாழவே நான் விரும்புவேன்
இனி இயேசுவுக்காகவே வாழுவேன்
என் ஜீவகாலமெல்லாம் பாடுவேன்

உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை (6)

Singasanathilae Endrum Veetrirukkira
Sarva Valla Devanae Umakke Aaradhanai (2)

Neer Ariyanaiyil Veetriruppathal
Naan Asaikkappaduvathillaiyae
Neer Arasalum Deivamanathal
En Soozhnilaigal Maruginrathae

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (2)

1. Oru Throgiyai Vilagiye Thooramai Nindraen
Palipeedamam Siluvaiyil Um Anbinai Kandaen
Oru Throgiyai Vilagiye Thooramai Nindraen
Palipeedamam Um Siluvaiyil Perum Anbinai Kandaen
Um Thooya Raththathinal Kazhuvineer
Ennai Uyarntha Sthanangalil Yetrineer
Um Pillai Naan Enbathai Unarnthen
Um Anbin Azhangalail Tholainthen

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (2)

2. Thiracheelaigal Kizhinthathal Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai Oru Ezhupputhal Kandaen
Thiracheelaigal Kizhinthathal Um Magimaiyai Kandaen
Kirubasanam Melathai Oru Ezhupputhal Kandaen
Um Magimai Kandathalae Ezhumbuven
Umakkaga vaazhave Naan Virumbuven
Ini Yesuvukkagavae Vazhuven
En Jeevakalamellam Paaduven

Umakke Aaradhanai
Anbin Aaradhanai (6)

Ezhumbi Vaa Nee – எழும்பி வா நீ

Ezhumbi Vaa Nee
எழும்பி வா நீ
என் பிரியமே என் ரூபவதியே

சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
புலம்பலை ஆனந்தமாக்குவேன்

1. உடைந்து போன கனவால் உந்தன்
வாழ்க்கையே கசக்குதோ? (கசந்ததோ?)
விழுந்துபோன தருணங்கள் நினைத்து
நம்பிக்கை இழந்தாயோ?

பருவங்கள் மாற்றுவேன்
உன்னை நேர்த்தியாய் காட்டுவேன்
கனி தரும் விருட்சமாய்
உன்னை விருத்தியாக்குவேன்

2. சிறகையிழந்த கழுகைப்போல
உன் மனம் கலங்குதோ?
சிதறிப்போன சிலரை நினைத்து
சிதைந்து நீ போனாயோ?

சிறுமை பொறுத்தால்
புது சிறகுகள் பார்ப்பாய்
சிறகை விரித்தால்
பெரும் சிகரங்கள் காண்பாய்

Ezhumbi Vaa Nee
En Priyamae en Roobavathiye

Sambalai Singaaramaaki
pulambalai Aanandhamaakkuvean

1. Udainthu pona kanavaal unthan
vazhkkaiye kasakkutho? (Kasanthatho?)
Vizhnthupona tharunangal ninaiththu
nambikkai Izhanthaayo?

Paruvangal Maatruvean
Unnai Nerththiyai Kaatuvean
kani tharum virutchamaai
unnai viruththiyaakkuvaen

2. Siragai izhantha kazhugaipola
Un manam Kalangutho?
sitharipona silarai Ninaiththu
sithainthu nee ponayoo?

Sirumai poruththaal
puthu sirakugal paarppai
siragai viriththaal
perum sigarangal Kaanbaai

Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum – புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்

Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

புதிய நாளுக்குள்(ஆண்டுக்குள்) என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்
புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா

ஆரம்பம் அற்பமானாலும்
முடிவு சம்பூர்ணமாம்
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லாம்
வறட்சி செழிப்பாகட்டும் – என்

வெட்கத்திற்கு பதிலாக
(இரட்டிப்பு) நன்மை தாரும் தேவா
கண்ணீருக்குப் பதிலாக – எந்தன்
களிப்பைத் தாரும் தேவா – ஆனந்த

சவால்கள் சந்தித்திட
(இன்று) உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க
உறவுகள் சீர்பொருந்த – குடும்ப
சமாதானம் நான் பெற்றிட – மனதில்

Puthiya Naalukkul(Andukul) Ennai Nadathum
Puthiya Kirubaiyaal Ennai Nirapum
Puthu Kirubai Thaarum Devaa
Puthu Belanai Thaarum Devaa

Aarampam Arpamaanaalum
Mudivu Sampoornamaam
Kuraivukal Niraivaakattum – Ellaam
Varatchi Selippaakattum – En

Vetkathirku Pathilaaka
(Iratchippu) Nanmai Thaarum Devaa
Kanneeruku Pathilaaka – Enthan
Kalipai Thaarum Devaa – Aanantha

Savaalkal Santhithida
(Indru) Ulakathil Jeyamedukka
Uravukal Seerporuntha – Kudumpa
Samaathaanam Naan Pettida – Manathil

Nandri Baligal Seluthiye Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Nandri Baligal Seluthiye Naangal
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம் (2)

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்

1. உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர்

2. வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர்

3. தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர்

Ninaivellaam Yaekamellaam – நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்

Ninaivellaam Yaekamellaam
நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

மழைக்காக காத்திருக்கும்
பயிர் போல நான் காத்திருந்தேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று
ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே
என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே எந்தன் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே
மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே
மணவாளன் இயே..சுவே
என் அன்பே என் உயிரே

Ninaivellaam Yaekkamellaam
Vaanjaiellaam..Neere
Ummodu Naan Nadakkanume
Ummodu Naan Pazhaganume
Undhan Siththam Seiyanume
En Anbe En Uyire

Mazhaikkaaga Kaathirukkum
Payirpola Naan Kaaththirundhen
Keel Kaattru Veesum Endru
Aavaludan Yedhir Paarththirundhen
Mazhaiyaaga Iranganume
Ennai Muzhudhum Nanaikkanume
En Anbe En Uyire

Thaai Enbaen Thagappan Enbaen
Thanimayile Endhan Thunai Enbaen
Snegithare Sirandhavare
Maarbodu Ennai Anaippavare
Manavaatti Endravare
Manavaalan Ye..suve
En Anbe En Uyire

Oruvaraai Periya Athisayam – ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்

Oruvaraai Periya Athisayam
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்
செய்பவர் நீர் தானே இயேசையா (2)

இந்த நாளில் செய்யுமே
இறங்கி வந்து செய்யுமே (2)
ஒரு அற்புதம் நாங்கள்
காணச்செய்யுமே (2)

அல்லேலூயா….அல்லேலூயா (4)

தழும்புகளால் சுகமாக்குவேன்
என்றவர் நீர் தானே இயேசையா (2) (… இந்த நாளில்)

I Am The Lord That Healeth Thee
I Am The Lord Your Healer
I Sent My Word And I Healed Your Disease
I Am The Lord Your Healer;

என் வார்த்தையால் சுகமாக்கிடுவேன்;
நானே உந்தன் பரிகாரி

இயேசு .. ஓ.. இயேசு (4)
உன் சமூகம் சுகமே

Jesus.. O.. Jesus (4)
Your Presence Makes Me Whole
Then Sings My Soul
My Savior Unto Thee

How Great Thou Lord-2
Then Sings My Soul
My Savior Unto Thee
How Great Thou Lord (2)
How Great Thou Lord (2)

Oruvaraai Periya Athisayam
Seibavar Neer Thaane Yesaiyyaa (2)

Indha Naalil Seiyyume
Irangi Vanthu Seiyyume (2)
Oru Arputham Naangal
Kaanach Cheyyume (2)

Halleluyaa.. Halleluyaa (4)

Thazhumbugalaal Sugamaakkuven
Endravar Neer Thaane Yesaiyyaa (2) (… Indha Naalil)

En Vaarthaiyaal Sugamaakkiduven
Naane Undhan Parikaari

Yesu.. O Yesu (4)
Un Samoogam Sugame

Innum Thuthipen – இன்னும் துதிப்பேன்

Innum Thuthipen
இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் – 2

1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் – 2
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் – 2

2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் – 2
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் – 2

Bridge
நல்லவர் வல்லவர்
சர்வ வல்லவர் – 4

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Additional Verse:
3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் – 2
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் – 2

Innum Thuthippen
Innum Potruven
Innum Ummai Aarathippen – 2

Ekkalamum Naan Thuthippen
Enneramum Naan Potruven – 2

1. Vyathiyin Vethanai Peruginaalum
Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum – 2
Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer
Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer – 2

2. Nambikkai Yavumae Izhanthalum
Ellamae Mudinthathu Endralum – 2
Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer
Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer – 2

Bridge
Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4

Additional Verse:
3. Thanimayin ennangal soolnthaalum
Kannerae padukayai maarinaalum – 2
Ennai aravanaithu kattiyelupiduveer
Naan Ilanthavarai iratippai tharuveer -2

English Version:
I will praise you more
I’ll exalt you more
I’ll worship you more^ my Lord – 2

In all seasons, I’ll praise You
All the time, I’ll exalt you – 2

1. When sickness and pain increases in me
Even though fear of death, surrounds me
You will raise me again strengthen me Lord
By your precious stripes you will heal Lord

2. When all my hopes are lost and gone
When people said it’s all over now
You will move the big rock from the mouth of my grave
You will raise me again resurrecting my life

Bridge
Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4
You are good, Powerful, Almighty God

Intha Kallin Mel – இந்தக் கல்லின்மேல்

Intha Kallin Mel

இந்தக் கல்லின்மேல் என் சபையைக் கட்டுவேன்
பாதாளத்தின் வாசல் அதை மேற்க்கொள்ளாதே
சபையின் தலைவர் இயேசுவே (கொலொ 1:18)
மூலைக்கு தலைக்கல் இயேசுவே

ஹலேலூயா (2) சபைதான் ஜெயிக்குமே
ஹலேலூயா (2) பாதாளம் தோற்குமே

1. இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட சபையிதுவே
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த ஸ்தலமிதுவே & 2
சபைதனில் நிலைநாட்டினீர்
புது மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
என்னை கிருபையால் உயர்த்தினீர்

2. ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை இதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல் உறவிதுவே / வீடிதுவே
ஆவியின் நல்ல தகப்பனே
சபை முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
நாங்கள் கிறிஸ்துவின் சரீரமே

3. பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச் செய்தீர்
யேசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச் செய்தீர்
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி
எங்கள் ஜெபத்திலே பற்றி எரியுதே
தடைகளை அது தகர்க்குதே
(என்றும்) சபைதான் வெல்லுமே

ஹலேலூயா (2) ஆமென் ஹலேலூயா
ஹலேலூயா (2) ஆமென் ஹலேலூயா

With Bible references:

இந்தக் கல்லின்மேல் என் சபையைக் கட்டுவேன் (மத் 16:18)
பாதாளத்தின் வாசல் அதை மேற்க்கொள்ளாதே
சபையின் தலைவர் இயேசுவே (கொலொ 1:18)
மூலைக்கு தலைக்கல் இயேசுவே (அப் 4:11)

ஹலேலூயா (2) சபைதான் ஜெயிக்குமே
ஹலேலூயா (2) பாதாளம் தோற்குமே

1. இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட சபையிதுவே (அப் 20:28)
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த ஸ்தலமிதுவே & 2
சபைதனில் நிலைநாட்டினீர் (சங் 92:13)
புது மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
என்னை கிருபையால் உயர்த்தினீர்

2. ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை இதுவே (ஏசாயா 56:7)
குடும்பமாய் இணைத்த நல் உறவிதுவே / வீடிதுவே
ஆவியின் நல்ல தகப்பனே
சபை முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
நாங்கள் கிறிஸ்துவின் சரீரமே (1 கொரி 12:27)

3. பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச் செய்தீர்
யேசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச் செய்தீர்
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி
எங்கள் ஜெபத்திலே பற்றி எரியுதே
தடைகளை அது தகர்க்குதே
(என்றும்) சபைதான் வெல்லுமே

ஹலேலூயா (2) ஆமென் ஹலேலூயா
ஹலேலூயா (2) ஆமென் ஹலேலூயா

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Ennai Anantha Thailathal

என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (4)

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – (4)

1. வறண்ட நிலங்கள்
வயல்வெளியாகட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

2. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரோடு
எழும்பட்டும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

3. என்னை அக்கினி ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

4. என்னை பெலத்தின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

5. என்னை வல்லமை ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

6. என்னை வரங்களின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

7. என்னை கிருபையின் ஆவியால்
அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே – (2)
அன்பின் ஆவியானவரே – (2) — என்னை

Ennai Anantha Thailathal
Abishaegam Seithedum Aaviyanavarae – (4)

Aaviyanavarae Anbin Aaviyanavarae – (4)

1. Varanda Nilangal Vayalveli
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

2. Ularntha Yelumpugal
Uyirodezhumpattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

3. Ennai Akini Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

4. Ennai Belanthin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

5. Ennai Vallamai Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

6. Ennai Varangalin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

7. Ennai Kirubaiyin Aaviyaal
Aagattum Aaviyanavarae – (2)
Anbin Aaviyanavarae – (2) — Ennai

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Ellam Kudume Ellam Kudume
எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
ஒரேயொரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
எல்லாம் கூடுமே – 2

மழை வந்தாலும் பயமில்லை
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே – 2 (- எல்லாம்)

1. தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே – எல்லாம்

2. தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
என் பண்டகசாலையில் ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் சூழ்நிலை மாறினது
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் ஊழியம் மாறினது – எல்லாம்