All Songs by david

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Vaan Pugal Valla Thaevanaiyae
வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
வாழ்த்தியே துத்தியம் செய்திடுவோமே
காத்திடும் கரகதின் வல்லமையை என்றும்
கனிவுடன் பாடியே போற்றிடுவோமே

1. யாக்கோபின் ஏணியின் முன் நின்றவர் தாம்
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அவர் தாம்
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்ந்திடும் கர்த்தர்
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்திடுவாரே — வான்

2. பட்சிக்கும் சிங்கங்கள் வாயிலிருந்து
இரட்சித்தாரே வீர தானியேலின் தேவன்
அற்புத அடையாளம் நிகழ்த்தியே நித்தம்
கர்த்தன் தன் சேனைகொண்டு காத்திடுவாரே — வான்

3. உக்கிரமாய் எரியும் அக்கினி நடுவில்
சுற்றி உலாவின நித்திய தேவன்
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்திடும் கர்த்தர்
முற்றும் தம் தாசரைக் காத்திடுவாரே — வான்

4. சிறைச்சாலைக் கதவுகள் அதிர்ந்து நொறுங்க
சீஷரை சிறை மீட்டார் சத்திய தேவன்
சத்துருவின் எண்ணங்கள் சிதறுண்டு மாள
சேனைகளின் கர்த்தர் காத்திடுவாரே — வான்

5. அழைத்தனரே தம் மகிமைக்கென்றே எம்மை
தெரிந்தெடுத்தாரே தம் சாயலை அணிய
வழுவ விடாமலே காத்திடும் தேவன்
மாசற்றோராய் தம்முன் நிறுத்திடுவாரே — வான்

6. மகத்துவ தேவன் வானில் ஆயத்தமாக
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடுதியாய் இறங்க
மணவாளன் வரும்வேளை அறியலாகாதே
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்புடனிருப்பீர் — வான்

Vaan Pugal Valla Thaevanaiyae Nitham
Vaalthiyae Thuthiyam Seythiduvomae
Kaathidum Karamathin Vallamaiyai Entrum
Kanivudan Paadiyae Pottiduvomae

1. Yakobin Yeanniyin Mun Nintravar Thaam
Yakobin Thaevanin Senai Avar Thaam
Yaathiraiyil Nammai Soolnthidum Karthar
Naethiram Pol Paathu Kaathiduvaarae — Vaan

2. Patchikkum Singangal Vaayilirunthu
Ratchithaarae Veera Thaaniyaelin Thaevan
Arputha Adaiyaalam Nikalthiyae Niththam
Karthan Than Senaikondu Kaathiduvaarae — Vaan

3. Ukkiramaay Eriyum Akkini Naduvil
Sutti Ulaavina Nithiya Thaevan
Magimaiyin Saayalaay Thikalnthidum Karthar
Muttrum Tham Thaasarai Kaathiduvaarae — Vaan

4. Siraichalai Kathavukal Athirnthu Norunga
Seesharai Sirai Meettar Sathiya Thaevan
Sathuruvin Ennangal Sitharundu Maala
Senaikalin Karthar Kaathiduvaarae — Vaan

5. Alaiththanarae Tham Makimaikkentre Emmai
Therintheduthaarae Tham Saayalai Aniya
Valuva Vidaamalae Kaaththidum Thaevan
Maasattoraay Thammun Niruthiduvaarae — Vaan

6. Makathuva Thaevan Vaanil Aayathamaaka
Makimaiyaay Nirkiraar Saduthiyaay Iranga
Manavaalan Varumvaelai Ariyalaakaathae
Manavaatti Sabaiyae Neer Vilippudan Iruppeer — Vaan

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakaai Karuthuvaar
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார் – 2

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு – 2

1. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் – 2 (…நம்புவதற்கு)

2. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் – 2 (…நம்புவதற்கு)

3. சேருவேன் நான் இயேசுவோடு
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசால் திருப்தியாக்குவார் – 2 (…நம்புவதற்கு)

Enakkaay karuthuvaar Ennai poshippaar
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
Thunpa Naalil Kaividaamal
Tham Sirakin Nizhalil Maraippaar – 2

Nampuvatharku Enakkentrum
Sarva vallavar Kooda Iruppaar
Thalaraamal Vanaanthiraththil
Prayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu – 2

1. Pollaappukal Neridaathu
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
Paathaikalil Thaevanutaiya
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar – 2 (…Nampuvatharku)

2. Iravinilae Payangaramum
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
Irulathilae Nadamaadum
Kollai Noykalukkum Naan Payappaden – 2 (…Nampuvatharku)

3. Seruvaen Naan Yesuvodu
Avar Naamaththin Vallamai Arivaen
Kashta Naatkalil kooda Iruppaar
Theerkkaayusaal Thrupthiyaakkuvaar – 2 (…Nampuvatharku)

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Bhayavenilla Santoshave

ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
ಯೇಸು ಎನ್ ಆತ್ಮ ಗೆಳೆಯನೇ
ಸ್ವರ್ಗದ ಭಾಗ್ಯ ಭಾದ್ಯತೆಯೇ
ನನಗೆ ಉಂಟು ಅಭಯವೇ

ಇದು ಎನ್ ರಾಗ ನಿತ್ಯ ಭಾಗ್ಯ
ನನ್ನಲ್ಲಿ ಉಂಟು ಹಲ್ಲೆಲೂಯ
ಯೇಸು ಎನ್ ಆತ್ಮ ಉದ್ಧಾರಕ
ಕರ್ತನಿಗೆ ಸ್ತೋತ್ರ ನಿತ್ಯ ಘನ

ಆನಂದವೆಷ್ಟೋ ನಿರೀಕ್ಷೆಯು
ನನ್ನಲ್ಲಿ ತುಂಬಿ ಇರುವುದು
ಯೇಸುವು ಬರ್ವ ಕಾಲವನ್ನು
ಎದುರು ನೋಡಿ ಕಾಯುವೆನು

ಎನ್ ಆತ್ಮದಾಪ್ತ ಬರುವನು
ಆತನ ಕೂಡ ಹೋಗುವೆನು
ಆತನು ನಾನು ಸ್ವರ್ಗದಲ್ಲಿ
ವೈಭವದಿಂದ ಇರುವೆವು

Bhayavenilla Santoshave
Yesu Nan Aathma Geleyane
Swargadha Bhagya Bhaadyatheye
Nanage Untu Abhayave

Idhu En Raaga Nithya Bhagya
Nannalli Untu Hallelujah
Yesu En Aathma Uddharaka
Karthinige Sthothra
Nithya Ghana

Aanandaveshto Nireeksheyu
Nannalli Thumbi Iruvudhu
Yesuvu Barva Kaalavannu
Edhuru Nodi Kaayuvenu

En Aathmadaaptha Baruvanu
Aathana Kuda Hoguvenu
Aathanu Nanu Swargadalli
Vaibhavadhinda Iruvevu

Father I Adore You

Father, I adore You
Lay my life before You
How I love You

Jesus, I adore You
Lay my life before You
How I love You

Spirit, I adore You
Lay my life before You
How I love You

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Deva Ganam Ketkude
தேவ கானம் கேட்குதே
தென்றல் வந்து வீசுதே
தேவ மைந்தனின் வரவாலே
தேவை யாவும் தீர்ந்ததே
– தேவகானம்
Happy Birthday Jesus (4)

1. வான் புகழ் ராஜனாம் இயேசு
வையகம் வந்ததால்
வாதை நோய் துன்பம் எல்லாம்
வழிவிட்டு மறைந்திடுதே (2)
கவலை ஒன்றும் இல்லை தேவனே
இறைமகன் இயேசு உள்ளார்
நமக்கினி சுமை ஒன்றும் இல்லையே
நமக்காக அவர் சுமப்பார் (2)
– தேவகானம்
Happy Birthday Jesus(4)
Hallelujah(4)
உன்னதத்தில் ஒசன்னா (2)

2. நல்ல ஆயனாம் இயேசு
நமக்கினி உள்ளதால்
கண்ணீர் கவலை எல்லாம்
களிப்பாய் மாற்றிடுவார்
பசும்புல் மேய்ச்சலும் உண்டு
பரமனின் திருச்சபையில்
நமக்கினி சுமை ஒன்றும் இல்லையே
நம் விண்ணப்பம் கேட்டிடுவார் (2)

Deva Ganam Ketkude
Thendral Vandhu Veesuthe
Deva Myndanin Varavaalae
Thevai Yavum Theerndhadae
Deva Ganam
Happy Birthday Jesus (4)
1. Vaan Pugazh Rajanaam Yesu
Vaiyagam Vandhadaal
Vadhai Noi Thunbam Yellam
Vazhi Vittu Maraindhiduthae(2)
Kavalai Ondrum Illai Devanae
Iraimagan yesu ullar
Namakkini Sumai Ondrum Illaiyae
Namakkaga Avar sumappaar(2)
Deva Ganam
Happy Birthday Jesus(4)
Hallelujah(4)
Unnathaththil Osanna(2)

2. Nalla Aayanaam Yesu
Namakkini Ulladhaal
Kanneer Kavalai Yellam
Kalippai Matriduvaar
Pasumpul Meychallum Undu
Paramanin Thiruchabaiyil
Namakkini Sumai Ondrum Illaiyae
Num Vinnappam Ketiduvaar (2)

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Aarathipen Yesu Rajanai

ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை ராக்காலத்தில் நிற்கும் ஊழியரே நம் கைகளை உயர்த்திநேராய் ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

ருசித்துப்பார் இயேசு நல்லவர் – 3
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

தூக்கினாரே சேற்றினின்று
நிறுத்தினாரே கன்மலைமேல்
புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவில் தந்தார்
துதிபாடுவேன் துதிபாடுவேன்

Come Bless The Lord All Ye Servants in Tamil Song

Come Bless The Lord All Ye Servants

Come bless the Lord All ye servants of the Lord Who stand by night In the house of the Lord Lift up your hands In the holy place And bless the Lord (2)

Oh taste and see That the Lord is good (3) Blessed is the man Who trusts in Him

He lifted me up From the miry clay And set my feet On the rock to stay He put a song in my heart today A song of praise (2)

ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை ராக்காலத்தில் நிற்கும் ஊழியரே நம் கைகளை உயர்த்திநேராய் ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

ருசித்துப்பார் இயேசு நல்லவர் – 3
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

தூக்கினாரே சேற்றினின்று
நிறுத்தினாரே கன்மலைமேல்
புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவில் தந்தார்
துதிபாடுவேன் துதிபாடுவேன்

All over the world the Spirit

All over the world the Spirit is moving
All over the world as the prophet said it would be
All over the world there’s a mighty Revelation
Of the glory of the Lord, as the waters Covers the sea,

Deep down in my heart the Spirit is moving
Deep down in my heart as the prophet Said it would be
Deep in my heart there’s a mighty Revelation
Of the glory of the Lord, as the waters Covers the sea.

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

Yaar Antha Yesu

யார் அந்த இயேசு (8)

1. அவர் தானே எந்தன் ஜீவன்
அவர் தானே எந்தன் தேவன்
அவர் தானே எந்தன் சுவாசம்
அவர் தானே எந்தன் நேசம்

2. சமாதானத்தின் தேவன் அவரே
பொறுமையின் சிகரம் அவரே (2)

3. நம்பிக்கையின் தேவன் அவரே
மகிமையின் தேவன் அவரே

4. ஆறுதலின் தேவன் அவரே
இரக்கத்தின் தேவன் அவரே (2)

5. சத்தியத்தின் தேவன் அவரே
கிருபையின் தேவன் அவரே

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Ashrayavu Nine Yesayya Nan
ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
ಆಧಾರವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ
ಆರಾಧನೆ ಆರಾಧನೆ ಆರಾಧನೆ

1. ನಿನ್ನಿಂದಾಗದ ಕಾರ್ಯವು ಒಂದೂ ಇಲ್ಲ
ನಿನ್ನಿಂದೆಲ್ಲವೂ ಸಾಧ್ಯವಯ್ಯ
ಇದುವರೆಗೂ ನನ್ನ ನಡೆಸಿದ
ಎಬಿನೇಜರ್ ನೀನೆನಯ್ಯಾ – ಆರಾಧನೆ

2. ಕಷ್ಟದ ದಿನದ ನನ್ನಯ ಜೊತೆಗಾರನೇ
ನನ್ನ ಕಣ್ಣೀರಿನ ಸಮಯದಲ್ಲೂ
ನನ್ನ ಕಾಣುವ ನನ್ನ ಒಡೆಯನೇ
ಎಲ್ ರೋಹಿ ನೀನೆನಯ್ಯಾ – ಆರಾಧನೆ

3. ನಿನ್ನ ಪ್ರೀತಿಯೇ ನನಗೆ ಸಾಕು ಅಯ್ಯ
ನಿನ್ನ ನೆರಳಲ್ಲೇ ಬದುಕುವೆನು
ನನ್ನ ನಡೆಸುವ ನನ್ನ ಕುರುಬನೇ
ಯೆಹೋವ ರೂವಾ ನೀನೇ – ಆರಾಧನೆ

Ashrayavu Nine Yesayya Nan
Adharavu Nine Yesayya
Aradhane Aradhane Aradhane

1. Ninnindagada Karyavu Ondu Illa
Ninnindellavu Sadhyavayya
Iduvaregu Nanna Naḍesida
Ebinejar Ninenayya – Aradhane

2. Kaṣhṭada Dinada Nannaya Jotegarane
Nanna Kaṇṇirina Samayadallu
Nanna Kaṇuva Nanna Oḍeyane
El Rohi Ninenayya – Aradhane

3. Ninna Pritiye Nanage Saku Ayya
Ninna Neraḷalle Badukuvenu
Nanna Naḍesuva Nanna Kurubane
Yehova Ruva Nine – Aradhane