Enakaai Karuthuvaar
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார் – 2
நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு – 2
1. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் – 2 (…நம்புவதற்கு)
2. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் – 2 (…நம்புவதற்கு)
3. சேருவேன் நான் இயேசுவோடு
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசால் திருப்தியாக்குவார் – 2 (…நம்புவதற்கு)
Enakkaay karuthuvaar Ennai poshippaar
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
Thunpa Naalil Kaividaamal
Tham Sirakin Nizhalil Maraippaar – 2
Nampuvatharku Enakkentrum
Sarva vallavar Kooda Iruppaar
Thalaraamal Vanaanthiraththil
Prayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu – 2
1. Pollaappukal Neridaathu
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
Paathaikalil Thaevanutaiya
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar – 2 (…Nampuvatharku)
2. Iravinilae Payangaramum
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
Irulathilae Nadamaadum
Kollai Noykalukkum Naan Payappaden – 2 (…Nampuvatharku)
3. Seruvaen Naan Yesuvodu
Avar Naamaththin Vallamai Arivaen
Kashta Naatkalil kooda Iruppaar
Theerkkaayusaal Thrupthiyaakkuvaar – 2 (…Nampuvatharku)