All Songs by david

The Wise Man Built His House Upon The Rock

The wise man built his house upon the Rock,
The wise man built his house upon the Rock,
The wise man built his house upon the Rock,
And the rains came tumbling down.
The rains came down and the floods came up,
The rains came down and the floods came up,
The rains came down and the floods came up,
But the house on the Rock stood firm.

The foolish man built his house upon the sand,
The foolish man built his house upon the sand,
The foolish man built his house upon the sand,
And the rains came tumbling down.
The rains came down and the floods came up,
The rains came down and the floods came up,
The rains came down and the floods came up,
And the house on the sand fell flat.

So build your life on the Lord Jesus Christ,
So build your life on the Lord Jesus Christ,
So build your life on the Lord Jesus Christ,
And the blessings will come down.
The blessings come down as your prayers go up,
The blessings come down as your prayers go up,
The blessings come down as your prayers go up,
So build your life on the Lord.

 

Pranapriyaa Pranapriyaa – പ്രാണപ്രിയാ പ്രാണപ്രിയാ

Pranapriyaa Pranapriyaa

പ്രാണപ്രിയാ പ്രാണപ്രിയാ
ചങ്കിലെ ചോര തന്നെന്നെ
വീണ്ടെടുത്തവനെ , വീണ്ടെടുപ്പുകാരാ

പ്രാണപ്രിയൻ തന്റെ ചങ്കിലെ ചോരയാൽ
എന്നെയും വീണ്ടെടുത്തു (2)
കൃപയെ കൃപയെ വർണ്ണിപ്പാൻ അസാദ്ധ്യമേ അത്

നന്ദി യേശുവേ നന്ദി യേശുവേ
നീ ചെയത നന്മകൾക്കൊരായിരം നന്ദി (2)

എൻ ശക്തിയാലല്ല കൈയ്യുടെ ബലത്താലല്ല
നിൻ ദയ അല്ലയോ എന്നെ നടത്തിയതേ (2)
നിന്നതു കൃപയാൽ കൃപയാൽ ദൈവകൃപയാൽ
നിർത്തിടും ദയായാൽ ദയായാൽ നിത്യദയയാൽ
(നന്ദി യേശുവേ )…2

കോഴി തൻ കുഞ്ഞിനെ ചിറകടിയിൽ മറയ്ക്കുമ്പോലെ
കഴുകൻ തൻ കുഞ്ഞിനെ ചിറകിൻ മീതെ വഹിക്കുംപോലെ (2)
എണ്ണിയാൽ എണ്ണിയാൽ തീരാത്ത നന്മകൾ
ചൊല്ലിയാൽ ചൊല്ലിയാൽ തീരാത്ത വൻകൃപകൾ (2)
(നന്ദി യേശുവേ )…2

കൂരിരുൾ താഴ്വരയിൽ ഭയം കൂടാതെ എന്നെ നടത്തിയതാം
വൈഷമ്യ മേടുകളിൽ കരം പിടിച്ചു എന്നെ നടത്തുന്നതാം
എണ്ണിയാൽ എണ്ണിയാൽ തീരാത്ത നന്മകൾ
ചൊല്ലിയാൽ ചൊല്ലിയാൽ തീരാത്ത വൻകൃപകൾ (2)
(നന്ദി യേശുവേ) …2

Pranapriyaa Pranapriyaa
Chankile Chora Thannenne
Veendeduthavane, Veendeduppukaraa

Pranapriyan Thante Chankile Chorayaal
Enneyum Veendeduthu (2)
Krupaye Krupaye Varnnippaan Asaaddhyame Athu(2)

Nandhi Yeshuve Nandhi Yeshuve
Nee Cheyatha Nanmakal’kkorayiram Nandhi (2)

En Shakthiyaalalla Kaiyyude Balathaalalla
Nin Daya Allayo Enne Nadathiyathe (2)
Ninnathe Krupayaal Krupayaal Daivakrupayaal
Nirthidum Dayayaal Dayayaal Nithyadayayaal
(Nandhi Yeshuve)… 2

1. Kozhi Than Kunjine Chirakadiyil Maraykkumpole
Kazhukan Than Kunjine Chirakin Methe Vahikkumpole(2)
Enniyaal Enniyaal Theeraatha Nanmakal
Cholliyaal Cholliyaal Theeraatha Vankrupakal (2)
(Nandhi Yeshuve)… 2

2. Koorirul Thaazhvarayil Bhayam Koodathe Enne Nadathiyathaam
Vaishamya Medukalil Karam Pidichu Enne Nadathunnathaam
Enniyaal Enniyaal Theeraatha Nanmakal
Cholliyaal Cholliyaal Theeraatha Vankrupakal (2)
(Nandhi Yeshuve)… 2

பிராணா பிரியா பிராணா பிரியா சங்கிலே
சோரா தன்னு என்னே வீண்டெடுத்தவனே வீண்டெடுப்புக்கரா
பிராணா பிரியான் தாந்தே சங்கிலே
சோரயால் என்னியும் வீண்டெடுத்து (2)
கிருபயே கிருபயே வர்ணிப்பான் அசாத்யாமே அது

நன்னி யேசுவே நினக்கு நன்னி யேசுவே,
நீ செய்த நன்மகல்க்கு ஓராயிராம் நன்னி
யென் சக்தியால் அல்ல, கயுடே பலத்தால் அல்ல
நின் தயா அல்லயோ என்னே நடதியது
நின்நது கிருபயால், கிருபயால் தெய்வ கிருபயால்
நிர்திடும் தயயால் தயயால் நித்ய தயயால். (2)

1. கோழி தன் குஞ்சினே சிரகடியில் மரக்கும்போலே
கழுகன் தன் குஞ்சினே சிரகின் மீதே வகிக்கும்போலே
என்னியால் என்னியால் தீரத நன்மகல்
சோலியால் சோலியால் தீராத வன் கிருபைகல்

2. கூரிருல் தால்வராயில் பயம் கூடாதே என்னை நடத்தியதால்
வைஷாமிய மேடுகளில் கரம் பிடிச்சு யென்னே நடத்துன்னதால்
என்னியால் என்னியால் தீரத நன்மகல்
சோலியால் சோலியால் தீராத வன் கிருபைகல்.

Na Yesayya Nee Krupaye

Na Yesayya Nee Krupaye
నాయేసయ్య నీ కృప యే చాలయ్య (2)
కృప యే చాలయ్యా నీ కృప యే చాలయ్యా (2)
నీ కృప యే చాలయ్యా నాకు అది యే మేలయ్యా (2)

1. తల్లిదండ్రులే మరిచిపోయినా మరువని నీ కృప
అందరూ నన్ను విడిచిపోయిన విడువని నీ కృప (2)

2. చీకటి నుండి వెలుగులోనికి పిలిచిన నీ కృప
రాజవంశములో రాజ్యము చేయ పిలిచిన నీ కృప (2)

3. శోకపు లోయలో పడిపోచుండగా లేపిన నీ కృప
బలహీనతలో నన్ను బలపరచి నిలిపిన నీ కృప (2)

4. నేటి వరకు కాచినది నీ కృపయే యేసయ్యా
నీ కృపకు సాటి ఇలలో ఏదియు లేదయ్యా (2)

Na Yesayya Nee Krupaye Chaalayya (2)
Krupaye Chaalayya Nee Krupaye Chaalayya (2)
Nee Krupaye Chaalayya Naakadhiye Mellayya (2)

1. Thalli Thandrule Marachipoyina Maruvani Nee Krupa
Andharu Nannu Vidachipoyina Viduvani Nee Krupa (2)

2. Chekati Nundi Veluguloniki Pilichina Nee Krupa
Raajavamshamulo Raajyamu Cheya Pilichina Nee Krupa (2)

3. Shokapu Loyalo Padipochundaga Lepina Nee Krupa
Balaheenathalo Nannu Balaparachi Nilipina Nee Krupa (2)

4. Neti Varaku Kaachinadhi Nee Krupaye Yesayya
Nee Krupaku Saati Elalo Yedhiyu Ledhayya (2)

நா இயேசைய்யா நீ க்ருபயே சாலைய்யா -(2)
க்ருபயே சாலைய்யா நீ க்ருபயே சாலைய்யா -(2)
நீ க்ருபயே சாலைய்யா நாக்கு அதியே மேலைய்யா -(2)

1. தல்லி தன்றுலேமரச்சிபோயின மருவனி நீ க்ருபா -(2)
அந்தரு நன்னு விடச்சி போயின
விடுவனி நீ க்ருபா-(2)

2.சீக்கடிணுன்டி வெலுகுலோனிகி
பிலிச்சின நீ க்ருபா
ராஜ்ய வம்சமுலோ ராஜ்யமு சேயா
பிலிச்சின நீ க்ருபா-(2)

3.ஷோகப்பு லோயலோ படிப்போசுண்டகா
லேபினா நீ க்ருபா
பலஹுனத்தலோ நனு பலப்பரச்சி
நிலிப்பின நீ க்ருபா-(2)

4. நேடிவரக்கு காச்சினதி நீ க்ருபயே இயேசைய்யா
நீ க்ருபகு சாடி இலலோ ஏதியு லேதைய்யா -(2)

Neere Neere En Nambikai – நீரே நீரே என் நம்பிக்கை

Neere Neere En Nambikai
நீரே நீரே என் நம்பிக்கை
இயேசுவே நீரே என் நம்பிக்கை

அப்பா பிதாவே அப்பா பிதாவே அப்பா பிதாவே
நீரே என் நம்பிக்கை நீரே நீரே என் நம்பிக்கை

1. இல்லாததையும் இருப்பதுபோல
பெயர் சொல்லி உருவாக்க வல்லவரே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
2. இப்போதும் ஆண்டவரே
நான் உமக்கு எதிர் பார்த்து இருக்கிறேன்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
3. தடைகள் எல்லாம் மிகுந்திட்டாலும்
தடைகளை உடைத்திட வல்லவரே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
4. பாதை எல்லாம் அடைபட்டாலும்
கடல்தனில் பெரும்பாதை திறந்து வீட்டீர்

Neere Neere En Nambikai
Yesuve Neere En Nambikai

Appa Pithave Appa Pithave Appa Pithave
Neere En Nambikai Neere Neere En Nambikai

1. Illathathium Irupathupola
Peyar Solli Uruvakka Vallavare
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
2. Ippothum Aandavare
Naan Umakku Ethir Parthu Irukiren
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
3. Thadaigal Ellam Migunthittalum
Thadaigalai Udaithida Vallavare
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
4. Paathai Ellam Adaipattalum
Kadalthanil Perumpathai Thiranthu Viteer
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum

English Song:

You Are You Are My Hope
Jesus My Hope
o Lord You Are My Hope
Jesus You Are My Hope

Even Though Nothing As Existing
Almighty You Create Calling By Name
In Jesus Name Possible All
Everything Is Possible

Song YouTube URL:

Singer: எஃபின் / Ephin

Ennaku Ellamae Neegathannaiyaa – எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா

Ennaku Ellamae Neegathannaiyaa

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா
என்னை அழைத்தவரும் நீங்கதானைய்யா

நீரே எல்லாம் நீரே
என்னை தேடி வந்து மீட்ட தேவன் நீரே

1. என்னை உருவாக்கின தெய்வம் நீரே
என்னை நடத்தி வந்த தேவனும் நீரே
என் வாழ்க்கையில் ஒளி விளக்கு நீரே
என்னை வழுவாமல் காத்தவரும் நீரே

2. என்னை கரம்பிடித்து காத்தவரும் நீரே
என்னை கண்மணிப்போல் கண்டவரும் நீரே
என்னை தனிமையில் பார்த்தவரும் நீரே
என்னை தயங்காமல் சேர்த்துக்கொன்டவர் நீரே

3. பெரிய அதிசயங்கள் செய்பவரும் நீரே
என்னை நிலைநிறுத்தி நடத்துபவர் நீரே
என்னை குறைவில்லாமல் காத்தவரும் நீரே
பெலன் குறையாமல் நடத்துபவர் நீரே

Enaku Ellamea Neengathaanaiyya
Ennai Azhaithavarum Neengathaanaiyya

Neerae Ellaam Neerae
Ennai Theadi Vandhu Meetta Deivam Neerae

1. Ennai Uruvaakkina Deivam Neerae
Ennai Nadaththi Vandha Devanum Neerae
En Vaazhkaiyil Oli Vilakku Neerae
Ennai Vazhuvamal Kaaththavarum Neerae

2. Ennai Karampidithu Kaathavarum Neerae
Ennai Kanmanipol Kandavarum Neerae
Ennai Thanimaiyil Paarthavarum Neerae
Ennaj Thayangamal Serthukondavar Neerae

3. Periya Adhisayangal Seibavarum Neerae
Ennai Nilainiruthi Nadathubavar Neerae
Ennai Kuraivillamal Kaathavarum Neerae
Belan Kuraiyamal Nadathubavar Neerae

Irul Soozhum Kaalam Ini Varuthe – இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Irul Soozhum Kaalam Ini Varuthe
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்

திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

1. விசுவாசிகள் என்னும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும் (…திறவுண்ட வாசல்)

2. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆகிடுமே (…திறவுண்ட வாசல்)

3. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே (…திறவுண்ட வாசல்)

4. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்

5. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

Irul Soozhum Kaalam Ini Varuthe
Arul Ulla Naatkal Payanpaduththum
Thiravunda Vaasal Adaipadumun
Norungunda Manathaai Numselvor Yaar

Thiravunda Vaasal Adaipadumun
Norungunda Manathaai Numselvor Yaar
Naatkal Kodiyathaai Maariduthe
Kaalathai Aathaayam Seithiduvom

1. Visuvaasigal Ennum Koottam Undu
Anbu Ondre Avar Naduvil Undu
Orumanam Ottrumai Angu Undu
Endru Sollum Naatkal Indru Vendum (…Thiravunda Vaasal)

2. Ini Varum Naatkalil Namathu Kadan
Vegu Athigam Visuvaasigale
Nammidai Ulla Aikkiyame
Vettriyum Tholviyum Aagidume (…Thiravunda Vaasal)

3. Yesuve Engal Ullangalai
Anbenum Aaviyaal Niraiththidume
Indhiyaavin Ellaa Therukkalilum
Yesuvin Naamam Virainthidume (…Thiravunda Vaasal)

4. Tharisu Nilangal Anegam Undu
Tharisanam Pettror Neer Mun Varuveer
Parisaaga Yesuvai Avargalukkum
Aliththida Anbinaal Ezhunthu Selveer

5. Eththanai Naadugal Innaatkalil
Karththarin Panikkuththaan Kathavadaiththaar
Thirantha Vaasal Indru Unakkethiril
Payanpaduththum Makkal Gnaanavaangal (…Thiravunda Vaasal)

Puthusaa Puththam Puthusaa En Vaazhkai Maariduchu – புதுசா புத்தம் புதுசா

Puthusaa Puththam Puthusaa En Vaazhkai Maariduchu
புதுசா புத்தம் புதுசா என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சு
புதுசா புத்தம் புதுசா என் உலகமே மாறிடுச்சு – 2
பழைய மனுஷன துரத்திப்புட்டேன்(டு)
புதிய தரிசனம் பெற்றுக்கொண்டேன் – 2

வாக்குத்தத்தம் தந்து விட்டார்
என் வாழ்க்கையை உயர்த்திவிட்டார்
வார்த்தையால சொன்னதெல்லாம்
என் கண்களால் காண செய்தார் (…புதுசா)

1. கடந்த நாட்களில் கண்மணி போல்
காத்திட்டாரே என்னை நடத்தினாரே – 2
புதிய நாளுக்குள்ள என் கால பதிய வச்சார்
புதிய தரிசனத்தை என் வாழ்வில் தந்து விட்டார் (…வாக்குத்தத்தம்)

2. வெட்கப்பட்ட இடங்களிலே
தூக்கினாரே என்னை உயர்த்தினாரே – 2
எதிரியின் கண்கள் முன்னே விருந்தொன்றை வச்சாரய்யா
என் தலையை எண்ணையாலே அபிஷேகம் செய்தாரையா (…வாக்குத்தத்தம்)

Puthusaa Puththam Puthusaa En Vaazhkai Maariduchu
Puthusaa Puththam Puthusaa En Ulagame Maariduchu
Pazhaya Manushana Thuraththiputten (Ttu)
Puthiya Tharisanam Pettrukkonden – 2

Vaakkuththaththam Thanthu Vittaar
En Vaazhkkaiyai Uyarththivittaar
Vaarththaiyaala Sonnathellaam
En Kankalaal Kaana Seithaar (…Puthusaa)

1. Kadantha Naatkalil Kanmani Pol
Kaaththittaare Ennai Nadaththinaare – 2
Puthiya Naalukkulla En Kaala Pathiya Vachchaar
Puthiya Tharisanaththai En Vaazhvil Thanthu Vittaar (…Vaakkuththaththam)

2. Vetkappatta Idangalile
Thookkinaare Ennai Uyarththinaare – 2
Ethiriyin Kangal Munne Virunththondra Vachchaaraiyyaa
En Thalaiyai Yennaiyaale Abishegam Seithaaraiyaa (…Vaakkuththaththam)

Ummai Pola Oru Devan Illai – உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை

Ummai Pola Oru Devan Illai
உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் கவலைகள் தீர்ப்பவரே (2)

1. தாயை போல மார்பினிலே அணைத்து கொள்பவரே
தந்தையை போல் தோழ்களிலே சுமந்து செல்பவரே – 2
நண்பனை போல் எந்நாளும் நடந்து வருவீரே (2)
நான் நம்பும் அடைக்கலம் நீங்க மட்டும் தான் (2)

உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் துயரங்கள் நீக்குபவரே (2)

2. குழியில் கிடந்த என்னை நீங்க உயர வைத்தீரே
குனிந்து நடந்த நேரத்திலே நிமிர செய்தீரே – 2
நாற்றமான எனது வாழ்வு மனம் வீசுதே (2)
நன்றியோடு எந்நாளும் உமக்காய் வாழுவேன் (2)

உம்மை போல ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மை போல ஒரு அன்பர் இல்லை – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே (2)
எந்தன் துயரங்கள் நீக்குபவரே (2)

Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Kavalaigal Theerppavare (2)

1. Thaayai Pola Maarbinile Anaiththu Kolbavare
Thandhaiyai Pol Thozhgalile Sumandhu Selbavare – 2
Nanbanai Pol Ennaalum Nadandhu Varuveere (2)
Naan Nambum Adaikalam Neenga Mattum Dhan (2)

Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Thuyarangal Neekkubavare (2)

2. Kuzhiyil Kidantha Ennai Neenga Uyara Vaitheere
Gunindhu Nadantha Nerathile Nimira Seitheere – 2
Naattramaana Enadhu Vaazhvu Manam Veesudhe (2)
Nandriyodu Ennaalum Umakkai Vaazhuven (2)

Ummai Pola Oru Devan Illai
Ummai Pola Oru Anbar Illai – 2
Enthan Kanneerai Thudaippavare (2)
Enthan Thuyarangal Neekkubavare (2)

Neenga Illama Vazhala Mudiyaathaiyaa – நீங்க இல்லாம.. வாழ முடியாதையா

Neenga Illama Vazhala Mudiyaathaiyaa
நீங்க இல்லாம.. வாழ முடியாதையா
உங்க கிருபை இல்லாம.. வாழ தெரியாதையா – 2

இயேசுவே.. என் எஜமானரே
நேசரே.. என் துணையாளரே – 2 (…நீங்க இல்லாம)

1. காலையிலே கிருபையும்.. மாலையிலே மகிமையும்
தருகின்ற நல்ல தெய்வமே – 2
தாய் மறந்தாலும் மறப்பதில்லையே
தந்தை வெறுத்தாலும் வெறுப்பதில்லையே – 2

நன்றி சொல்லி.. துதி பாடி..
மனதார தொழுகிறோம் (…நீங்க இல்லாம)

2. இதுவரை நிா்ப்பதும்.. இனிமேல் நிலைப்பதும்
எல்லாமே உங்க கிருபைதான் – 2
பெருமை பாராட்டிட ஒன்றுமில்லையே
தாங்கி நடத்துவது உங்க கிருபையே – 2 (…நன்றி சொல்லி)

Ponguthe Aanantham – பொங்குதே ஆனந்தம்

Ponguthe Aanantham
பொங்குதே ஆனந்தம்
புவி எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
பொங்குதே ஆனந்தம்

வையகம் தந்திடா இன்பம்
இயேசையன் அளித்ததானந்தம் – 2
பொய்யனுக்கோ புகழவொண்ணா நாசம் (2)
மெய்யனகற்றினார் என் பாவ தோஷம் (2) (…பொங்குதே)

1. பரலோகமேன்மை துறந்து
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து – 2
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம் (2)
பரமனை நம்புவோர்க்களித்தார் நல்பாக்கியம் (2) (…பொங்குதே)

2. குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம் – 2
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவ நேசம் (2)
கல்லான இதயமும் கனிந்திடும் பாசம் (2) (…பொங்குதே)

3. பாவ பரிகார நாமம்
கொடும் ரோகப் பரிகார நாமம் – 2
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம் (2)
சர்வ ஜனத்திற்கும் இரட்சண்ய நாமம் (2) (…பொங்குதே)

Ponguthe Aanantham
Puvi Engume Illaa Peraanantham
Ponguthe Aanantham

Vaiyagam Thanthidaa Inbam
Yesayyan Aliththathaanantham – 2
Poyyanukko Pugazhavonnaa Naasam (2)
Meyyanakattrinaar En Paava Thosham (2) (…Ponguthe)

1. Paralogamenmai Thuranthu
Naraloga Maanidanaai Piranthu – 2
Yevarkkume Kidayaatha Silaakkiyam (2)
Paramanai Nambuvorkkaliththaar Nalbhaakkiyam (2) (…Ponguthe)

2. Kurusinil Sinthina Raththam
Guru Yesuvil Undaana Suththam – 2
Kalvaariyil Dheiva Magaththuva Nesam (2)
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam (2) (…Ponguthe)

3. Paava Parikaara Naamam
Kodum Roga Parikaara Naamam – 2
Sarva Logaththilum Melaana Naamam (2)
Sarva Janaththirkkum Ratchanya Naamam (2) (…Ponguthe)