Kadal Kondhalithu Ponga – கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க

Kadal Kondhalithu Ponga
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க
கப்பல் ஆடிச் செல்கையில்
புயல் காற்று சீறி வீச
பாய் கிழிந்து போகையில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

1. கப்பலிலே போவோருக்கு
கடும் மோசம் வரினும்
இடி, மின் முழக்கம் காற்று
உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
வெயிலில் நீர் நிழலே
யாத்திரையில் திசை காட்டி
சாவில் எங்கள் ஜீவனே

2. எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
இன்ப துன்ப காலத்தில்
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
இகபர ஸ்தலத்தில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து
கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்று
கரை சேரச் செய்திடும்

Kadal Konthalithu Ponga
Kappal Aadi Sellkaiyil
Puyal Kaatru Seeri Veesa
Paai Killinthu Pokaiyil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaatramaithu Thunai Nindru
Karai Serah Seithidum

1. Kappalilae Povorukku
Kadum Mosam Varinum
Idi, Min Muzlakkam Kaatru
Umakkellaam Adangum
Irulil Neer Paranjothi
Veyilil Neer Nilalae
Yaathiraiyil Thisai Kaati
Saavil Engal Jeevanae

2. Engal Ullam Ummai Nokkum
Inba Thunba Kaalathil
Engal Aavi Ummil Thangum
Igapara Sthalathil
Yesu Engalidam Vanthu
Kappalottiyaayirum
Kaatramaithu Thunai Nindru
Karai Serah Seithidum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *