Song Tags: Bharatnatyam Dance Song Lyrics

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Poorana Alagullavare

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
பூரண அழகுள்ளவரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே

அனுபல்லவி
போற்றுவேன் வணங்குவேன்
துதி பாடி மகிழ்வேன்

சரணங்கள்
1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே (2)
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே – போற்றுவேன்

2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே (2)
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே – போற்றுவேன்

3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே (2)
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய் – போற்றுவேன்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Aathi Pitha Kumaran
பல்லவி
ஆதி பிதா குமாரன் – ஆவி திரியேகர்க்கு
அனவரதமும் தோத்ரம்!- திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்.

அனுபல்லவி

நீத்த முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன்,
நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதயமலர் வாசன்,
நிறைந்த சத்திய ஞான மனோகர
உறைந்த நித்திய வேதா குணாகர,
நீடு வாரி திரை சூழ மேதினியை
மூடு பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய். -ஆதி

சரணங்கள்
எங்கணும் நிறைந்த நாதர் – பரிசுத்தர்கள்
என்றென்றைக்கும் பணிபாதர்,
துங்கமா மறைப்பிர போதர் – கடைசி நடு
சோதனைசெய் அதி நீதர்,
பன் ஞானம்,சம்பூரணம் ,பரிசுத்தம், நீதி என்னும்
பங்கில்லான், தாபம் இல்லான், பகர்அடி முடிவில்லான்
பண்பதாய்சு யம்பு விவேகன்,
அன்பிரக்கத யாளப்பிரவாகன்
பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு, மீட்பு, பரி
பாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி, அருள். – ஆதி

நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு – நடத்தினால் நாம்
நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து,
தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு – மடிவோ மென்று
தேவ திருவுளம் உணர்ந்து,
பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் ஏசுவைக் கொண்டு
பரண் எங்கள்மிசை தயை வைத்தனர்; இது நன்று
பகர்ந்த தன்னடி யார்க்குறு சஞ்சலம்,
இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில்
பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான சேதமுதற்
சூரியன் முன் இருள் போலவே சிதறும். – ஆதி

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…
Neetha Mudarporulai nintarul saruveshan
Neetha Mudarporulai nintarul saruveshan

Nithamum Paninthavarkal

Iruthaya Malarvaasan
Nithamum Paninthavarkal
Iruthaya Malarvaasan
Niraintha Sathiya Njana Manohara
Uraintha Nithya Vedha Gunakara
Niraintha Sathiya Njana Manohara
Uraintha Nithya Vedha Gunakara
Needu Vaari Thirai Soozha Methiniyai
Moodu Paava Irul Odave Arul Sei
Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…

Enkanam Niraintha Naathar Parisuttharkal
Enrenraikkum Panipathar…
Thunkama maraippirpothar..Kadaisi Nadu
Sothanaiseyathi Neethar…
Pankillan Thapam Illan
Pakar adi Mudivillan
Pankillan Thapam Illan
Pakar adi Mudivillan
Pan Jnanam Sampoornam
Parisuththam Neethi ennum
Pan Jnanam Sampoornam
Parisuththam Neethi ennum
Panbathaysuyampu Vivekan
Anbirkatha Yalappira vaagan
Panbathaysuyampu Vivekan
Anbirkatha Yalappira vaagan
Parthaalaththil Sirishtippu Meetpu Pari
Palanaiththayum Panpaay Nadaththiy Arul

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…

Neethiyin Chenkol Kaikondu Nadathinal
Naam Neenalathillamal Alinthu…
Theethuru Narakil Thallundu Madivomentru
Dheiva Thiruvullam Unarnthu…
Paathakark Uyir Thantha
Paalan Yesuvai Kondu
Paathakark Uyir Thantha
Paalan Yesuvai Kondu
Paran Engalmisai Thayai
Vaithanar Ithu Nantru
Paran Engalmisai Thayai
Vaithanar Ithu Nantru
Pakarntha Thannadiyarkkoru Sanjalam
Idainjal Vanthapothe Thayavakayil
Pakarntha Thannadiyarkkoru Sanjalam
Idainjal Vanthapothe Thayavakayil
Paaril Neridum Anjaana Sethamuthar
Sooriyan Mun Irul Polave Sitharum

Saa Ni Gaa Sani Paa Maa Ga Ma Paa
Sapa Magassa Gama Paa Ni
Saa Gasa Gasani paa ni Sa Ni Pa Maa
Paa Ni Paa Ni Paa Maga Sa Paa Magasa
Saa Sasa Paa Papa Gaa Gaga Ni Ni
paa papa Sa Sasa Ra Ga Sani Saa
Sa Ga Sa Ni Sani Pa Ni Pa Ma Pa Ma
Ga Ma Pa Ni Sa..
Ga Ma Pa Ni Sa..
Ga Ma Pa Ni Sa..

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…

Neetha Mudarporulai nintarul saruveshan

Neetha Mudarporulai nintarul saruveshan
Nithamum Paninthavarkal

Iruthaya Malarvaasan
Nithamum Paninthavarkal
Iruthaya Malarvaasan
Niraintha Sathiya Njana Manohara
Uraintha Nithya Vedha Gunakara
Niraintha Sathiya Njana Manohara
Uraintha Nithya Vedha Gunakara
Needu Vaari Thirai Soozha Methiniyai
Moodu Paava Irul Odave Arul Sei

Aathi Pitha Kumaran Aavi Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram Thriyekarku
Anavarathamum Sthothram…