Appa Veetil Eppothum Santhosham
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
ஆடலும் பாடலும் இங்கு தானே – நம்ம – 2
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
பாடுவோம் நடனமாடுவோம் – 2
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
எல்லையில்லா பேரின்பமே – 2 (…நம்ம அப்பா)
1. காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்து விட்டார் – 2 (…ஆடுவோம்)
2. பரிசுத்த முத்தம் தந்து
பாவமெல்லாம் போக்கி விட்டார் – 2 (…எனவே ஆடுவோம்)
3. பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
புதிய மனிதனாய் உயிர்த்து விட்டேன் – 2 (…எனவே ஆடுவோம்)
4. ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
அதிகாரம் என்னும் மோதிரம் தந்தார் – தூய – 2 (…எனவே ஆடுவோம்)
5. வசனமென்னும் சத்துணவை
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்டுகிறார் – 2 (…ஆடுவோம்)
6. அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறிவித்திட – 2 (…ஆடுவோம்)
Appaa Veettil Eppothum Santhoshame
Aadalum Paadalum Ingu Thaane – Namma – 2
Aaduvom Kondaaduvom
Paaduvom Nadanamaaduvom – 2
Alleluyaa Aananthame
Yellaiyillaa Perinbame – 2 (…Namma Appaa)
1. Kaaththirunthaar Kandu Kondaar
Kanneerellaam Thudaiththu Vittaar – 2 (…Aaduvom)
2. Parisuththa Muththam Thanthu
Paavamellaam Pokki Vittaar – 2 (…Enave Aaduvom)
3. Paavaththile Mariththirunthen
Puthiya Manithanaai Uyirththu Vitten – 2 (…Enave Aaduvom)
4. Aaviyennum Aadai Thanthaar
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya (…Enave Aaduvom)
5. Vasanamennum Saththunavai
Vaazhnaalellaam Oottukiraar – 2 (…Aaduvom)
6. Aninthu Kondom Mithiyadiyai
Appaavin Suvisesham Ariviththida – 2 (…Aaduvom)