En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga

என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் ரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2

நீர் என் கன்மலை.. என் கோட்டை..
என் ரட்சகர்.. என் தேவன்..
நான் நம்பும் துருகம்.. என் கேடகம்…
உயர்ந்த அடைக்கலம்.. ரட்சண்ய கொம்பு – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2 (என் கன்மலையானவர்)

1. ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவா இருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வந்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2 (என் பெலனாகிய)

2. என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும் போது நான் அபயமிட்டேன் – 2
உயரத்தில் இருந்து உம்கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தூக்கி விட்டீர் – 2 (என் பெலனாகிய)

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga
En Ratchipin Devan Uyarthapaduveeraga – 2

Neer En Kanmalai.. En Kottai..
En Ratchakar.. En Devan..
Naan Nambum Thurukam.. En Kedakam..
Uyarntha Adaikalam.. Ratchanya Kombu – 2

En Belanagiya Karthavae
Naan Ummil Anbu Kooruvaen – 2 (En Kanmalaiyanavar)

1. Aabaththu Naalil Ethirittu Vanthaargal
Kartharo Aatharavaa Iruntheer – 2
Visalamaana Idathile Ennai
Kondu Vanthu Neer Thappuvitheer – 2 (En Belanagiya)

2. Ennilum Athiga Balavaangal Pagaignarkal
Nerukkum Pothu Naan Aabayamitten – 2
Uyarathil Irunthu Umkaram Neetti
En Karam Pidithu Thookki Vitteer – 2 (En Belanagiya)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *