En Karam Pidithu
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
என்னுடன் நடந்து வழி நடத்து
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
வருவாய் இயேசுவே வழி துணையே
என் வாழ்கை பயணம் முழுவதுமே
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
1. இருளின் ஆட்சி தொடங்கிவிட
என் இதயம் சோர்ந்து தளர்ந்துவிட (2)
என்னுடன் நீயும் இல்லாமல்
வேறு எங்கோ போவது சரிதானா?
எங்கோ போவது சரிதானா?
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
2. என்னுடன் நீயும் நடந்து வந்தால்
இங்கு எல்லாம் அழகாய் மாறிவிடும் (2)
என்னுடன் நீயும் இல்லையென்றால்
என் உலகே இருளில் மூழ்கி விடும்
உலகே இருளில் மூழ்கி விடும்
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
என்னுடன் நடந்து வழி நடத்து
என் கரம் பிடித்து எனை நடத்து
En karam pidithu enai nadathu
Ennudan nadandhu vazhi nadathu
En karam pidithu enai nadathu
Varuvaayi yaesuvae vazhi thunaiyae
En vaazhkai payanam muzhuvadhumae
En karam pidithu enai nadathu
1. Irulin aatchi thodangivida
En idhayam soarndhu thalarndhuvida (2)
Ennudan neeyum illaamal
Vaeru engoa poavadhu sarithaanaa?
Engoa poavadhu sarithaanaa?
En karam pidithu enai nadathu
2. Ennudan neeyum nadanthu vandhaal
Ingu ellaam azhagaai maarividum (2)
Ennudan neeyum illaiyendraal
En ulagae irulil moozhgi vidum
ulagae irulil moozhgi vidum
En karam pidithu enai nadathu
Ennudan nadanthu vazhi nadathu
En karam pidithu enai nadathu
Dear Brother in Christ !
We are really glad to see all these lyrics, and the same time it’s conforint, but on the same time we would like to know where it comes from and the sound of those lyrics, since all the lyrics are not available as songs in youtube!
Thank you !