Kartharai Nambidungal
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவே மாட்டார் (2) – 2
1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம் – 2
உணவை விட உயிரும்
உடையை விட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா – 2
வானத்துப் பறவையை பாருங்கள்
அவை விதைப்பதும் இல்லை.. அறுப்பதும் இல்லை
சேர்த்து வைப்பதும் இல்லை – 2
கர்த்தர் காக்கின்றார் (2)
2. கவலை படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும் – 2
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள் – 2
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதும் இல்லை.. நூற்பதும் இல்லை
கவலை படுவதும் இல்லை – 2
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார் (2)
Karththarai Nambidungal
Avar Kaividave Maattaar (2) – 2
1. Uyir Vaazha Edhai Unbom
Udal Mooda Edhai Uduppom
Endre Kavalaippadal Vendaam – 2
Unavai Vida Uyirum
Udaiyai Vida Udalum
Uyarnthavai Allavaa – 2
Vaanaththu Paravaiyai Paarungal
Avai Vidhaippathum Illai.. Aruppathum Illai
Serththu Vaippathum Illai – 2
Karththar Kaakkindraar (2)
2. Kavalai Paduvathinaal
Yevan Than Valarththiyile
Oru Muzham Kootta Mudiyum – 2
Edhai Uduppom Endru
Kavalaiye Vendaam
Solvathaik Kelungal – 2
Vayalveli Malargalaip Paarungal
Avai Uzhaippathum Illai.. Noorpathum Illai
Kavalai Paduvathum Illai – 2
Karththar Uduththukindraar (2)