Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Kuthukalam Niraintha Nannall

குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புதுப்பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம் – குதுகலம்

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியை சேர்த்திடவே – குதுகலம்

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர்நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம் – குதுகலம்

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம் – குதுகலம்

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார் – குதுகலம்

Kuthukalam Niraintha Nannaal
Naduvaanil Minnidume
Idhuvarai Iruntha Thunbamillai
Ini Endrume Aanantham

1. Thala Kartthanaam Yesu Nindru
Yuttham Seithiduvaar Nandru
Avar Aaviyinaal Pudhu Belanadainthu
Jeyageethangal Paadiduvom – Kuthukalam

2. Puvi Meethinil Sareera Meetpu
Endru Kaanbom Ena Yengum
Mana Magizhthidave Avar Vanthiduvaar
Manavaatiyai Sertthidave – Kuthukalam

3. Jeba Vizhippudan Vaanjaiyaaga
Avar Varugaiyai Edhirnokki
Nava Erusalemaai Thuyaalangrithamaai
Naam Aayatthamaagiduvom – Kuthukalam

4. Jeeva Oli Veesum Karkalaaga
Seeyon Nagarthanile Serkka
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Avar Magimaiyil Aarpparippom – Kuthukalam

5. Deva Thoothargal Gaanamudan
Aaravaara Thoni Ketkum
Avar Kirubaiyinaal Maruroobamaaga
Nammai Inithudan Sertthiduvaar – Kuthukalam

 

2 thoughts on “Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *