Nandri Bali Nandri Bali – நன்றி பலி நன்றி பலி

Nandri Bali Nandri Bali

நன்றி பலி, நன்றி பலி
நல்லவரே உமக்குத்தான்
அதிகாலை (ஆராதனை) ஆனந்தமே – என்
அப்பா உம் திருப்பாதமே

1. நேற்றைய துயரமெல்லாம்
இன்று மறைந்ததையா
நிம்மதி பிறந்ததையா – அது
நிரந்தரமானதையா

கோடி கோடி நன்றி டாடி (3)

2. இரவெல்லாம் காத்தீர்
இன்னும் ஓர் நாள் தந்தீர்
மறவாத என் நேசரே – இன்று
உறவாடி மகிழ்ந்திடுவேன்

3. ஊழியப் பாதையிலே
உற்சாகம் தந்தீரையா
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
உடல் சுகம் தந்தீரையா

4. வேதனை துன்பமெல்லாம்
ஒரு நாளும் பிரிக்காதையா
நாதனே உம் நிழலில்
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இயேசு

5. ஜெபத்தைக் கேட்டீரையா
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
பாவம் அணுகாமலே
பாதுகாத்து வந்தீரையா

6. என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
உந்தன் புகழ்தானே
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
உந்தன் பெருமை தானே

7. புதிய நாள் தந்தீரையா
புது கிருபை தந்தீரையா
அதிசயமானவரே
ஆறுதல் நாயகனே

Nandri Bali, Nandri Bali
Nallavare Umakkuththaan
Athikaalai (Aaraathanai) Aananthame – En
Appaa Um Thiruppaathame

1. Nettraya Thuyaramellaam
Indru Marainthathaiyaa
Nimmathi Piranthathaiyaa – Athu
Nirantharamaanathaiyaa

Kodi Kodi Nandri Daaddy (3)

2. Iravellaam Kaaththeer
Innum Or Naal Thantheer
Maravaatha En Nesare – Indru
Uravaadi Magizhnthiduven

3. Oozhiyap Paathaiyile
Urchaagam Thantheeraiyaa
Odi Odi Uzhaippatharku
Udal Sugam Thantheeraiyaa

4. Vedhanai Thunbamellaam
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
Naathanae Um Nizhalil
Naalthorum Vaalvenaiyaa – Yesu

5. Jepaththaik Kettiraiyaa
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
Paavam Anukaamale
Paathukaaththu Vantheeraiyaa

6. En Naavil Ullathellaam
Unthan Pugazhthaane
Naan Pesi Magizhvathellaam
Unthan Perumai Thaane

7. Puthiya Naal Thantheeraiyaa
Puthu Kirubai Thantheeraiyaa
Athisayamaanavare
Aaruthal Naayakane

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *