Udaintha Ullathadi
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க எங்கே ஓடுவேன்
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க இயேசு ராஜனே
1. யாரிடம் சொல்லுவேன்
யாரிடம் கதறுவேன்
2. உற்றார் உறவினர்
பிரிந்து போகையில்
3. நேசரின் மார்பினிலே
என்றும் சாய்ந்திடுவேன்
4. இயேசுவை நம்புவோம்
தேற்றுவார் உள்ளத்தையே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae Voeduvaen
Udintha Ullathai Paarunga Yesuraajanae
1. Yaaridum Solluvaen
Yaaridum Katharuvaen
2. Uttaar Uravinar
Printhu Poegaiyil
3. Nesarin Maarbinilae
Yentrum Sainthiduvaen
4. Yesuvai Nambuvoem
Theatruvaar Yilatthaiyae