Um Rathame Um Rathame – உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே

Um Rathame Um Rathame

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே சுத்தம் செய்யுமே
உம் இரத்தமே என் பானமே

பாய்ந்து வந்த நின் ரத்தமே
சாய்ந்தோர்கட்கு அடைக்கலமே
பாவிகள் நேசர் பாவி என்னை
கூவி கழுவினீர் என்னை

நெசர் சிலுவை சத்தியம்
நாசம் அடைவோர்க்குப் பைத்தியம்
இரட்சிப்படைவோர் சத்தியம்
நிச்சயம் காப்பார் நித்தியம்

நின் சிலுவையில் சிந்திய
வன்மையுள்ள இரத்தத்தினால்
என் பாவத்தை பரிகரித்தீர்
அன்புள்ள தேவ புத்திரா

பன்றி போல் சேறில் புரண்டேன்
நன்றி இல்லாமல் திரிந்தேன்
கரத்தால் அரவணைத்தீர்
வரத்தால் ஆசீர்வதித்தீர்

விழுங்கப் பார்க்கும் சாத்தானை
மழுங்க வைத்தீர் அவனை
புழங்காமல் போக்கினானே
களங்கமில்லா கர்த்தரே

ஐயனே உமக்கு மகிமையும்
துய்யனே துதி கனமும்
மெய்யனே எல்லா வல்லமையும்
உய்யோனே உமக்கல்லேலூயா

Um Rathame Um Rathame Suththam Seyyumae
Um Iraththamae En Paanamae

Paaynthu Vantha Nin Raththamae
Saaynthorkatku Ataikkalamae
Paavikal Naesar Paavi Ennai
Koovi Kaluvineer Ennai

Nesar Siluvai Saththiyam
Naasam Ataivorkkup Paiththiyam
Iratchippataivor Saththiyam
Nichchayam Kaappaar Niththiyam

Nin Siluvaiyil Sinthiya
Vanmaiyulla Irathathinaal
En Paavaththai Parikariththeer
Anbulla Thaeva Puththiraa

Panti Pol Seril Puranntaen
Nanti Illaamal Thirinthaen
Karaththaal Aravannaiththeer
Varaththaal Aaseervathiththeer

Vilungap Paarkkum Saaththaanai
Malunga Vaiththeer Avanai
Pulangaamal Pokkinaanae
Kalangamillaa Karththarae

Aiyanae Umakku Makimaiyum
Thuyyanae Thuthi Kanamum
Meyyanae Ellaa Vallamaiyum
Uyyonae Umakkallaelooyaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *