Song Tags: Father Berchmans Songs Lyrics

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Rajathi Raja Vai Kondaduvom
ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம்

1. வந்தாரே தேடி வந்தாரே
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
என்னை வாழவைக்கும் தெய்வம்தான் இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்தானே இயேசு

2. கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார்

3. வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லச் சொல்லி முறியடிப்பேன்

4. கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
கண்முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் – அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்

5. முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்

Raajaadhi raajaavai kondaaduvoam
Naalthoarum thudhipaadi kondaaduvoam

1. Vandhaarae thaedi vandhaarae
Than jeevan enakkaai thandhaarae
Ennai vaazhavaikkum Dheivamthaanae Yaesu
Ennai vazhinadathum dheebamthaanae Yaesu

2. Kalakkam illae enakku kavalai illae
Karthar en maeiparaai irukkiraar
Ennai pasumpul maeichalukku nadathuvaar
Naan pasiyaara unavu ootti magizhuvaar

3. Vendraarae saathaanai vendraarae
Vallamaigal anaithaiyum urindhaarae
Andha saathaan maelae adhigaaram thandhaarae
En Yaesu naamam solli solli muriyadippaen

4. Karangalilae ennai porithu ullaar
Kanmunnae dhinam ennai niruthiyullaar
Aetra kaalathilae uyarthuvaar – Avar
Karangalukkul adangi naan kaathiruppaen

5. Mudivillaadha tham magimaiyilae
Pangu pera ennai therindhu kondaar
Ennai seerpaduthi sthirapaduthi nadathuvaar
Belapaduthi nilainiruthi magizhuvaar

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Raja Um Maligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean-Yaesu (2)
Thudhiththu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)

En belanae enkoattaiyae
Aaraadhanai umakkae
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuththaan

1. Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim
Aaraadhanai umakkae
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae

2. Parisuththamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

3. Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

4. Seerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

5. Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae
Aezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Alugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே – என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

Aalugai seiyum Aaviyaanavarae
Baliyaai thandhaen Parisuthamaanavarae
Aaviyaanavarae en aatralaanavarae

1. Ninaivellaam umadhaaganum
Paechellaam umadhaaganum
Naal muzhudhum vazhinadathum
Um virupam seyalpaduthum

2. Adhisayam seibavarae
Aarudhal naayaganae
Kaayam kattum Karththaavae
kanneerellaam thudaipavarae – en

3. Puthidhaakkum Parisutharae
Puthupadaipaai maatrumaiyaa
Udaithuvidum urumaatrum
Panpaduthum payanpaduthum

4. Appaavai arindhidanum
Velippaadu thaarumaiyaa
Manakkannaal oli peranum
Magimaiyin achaaramae

5. Ullaana manidhanai
Vallamaiyaai balappaduthum
Anbu ondrae aanivaeraai
Adithalamaai amaindhidanum

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கிறார்
ஓடிவா என் மகனே(ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

6. கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திருஇரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே(ளே)!

Yaesu Raajaa vandhirukkiraar
Ellaarum kondaaduvoam
Kaiththatti naam paaduvoam
Kondaaduvoam kondaaduvoam
Kavalaigal marandhu naam paaduvoam

1. Kooppidu nee kural koduppaar
Kuraigalellaam niraivaakkuvaar
Unmaiyaaga thaeduvoarin
Ullaththil vandhiduvaar

2. Manadhurukkum udaiyavarae
Mannippadhil vallalavar
Un ninaivaai irukkiraar
Oadivaa en maganae(magalae)

3. Kanneerellaam thudiththiduvaar
Karam pidiththu nadaththiduvaar
Ennamellaam aekkamellaam
Indrae niraivaetruvaar

4. Noaigalellaam neekkiduvaar
Nodipozhudhae sugam tharuvaar
Paeigalellaam nadunadungum
Periyavar thiru munnae

5. Paavamellaam poakiduvaar
Bayangalellaam neekkiduvaar
Aaviyinaal nirappiduvaar
Adhisayam seidhiduvaar

6. Kasaiyadigal unakkaaga
Kaayamellaam unakkaaga
Thiruraththam unakkaaga
Thirundhidu en maganae(magalae)

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Vathai Unthan Koodarathai
வாதை உந்தன கூடாரத்தை அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது நேரிடாது மகளே

ஆமென் ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் அல்லேலூயா

1. உன்னதமான கர்த்தரையே உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்

2. ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால் சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு அன்றாடம் வெற்றி உண்டு

3. கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள் ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன் அதிகமாய் செயல்படுவோம்

4. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர் பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம் குற்றமின்றி காத்திடுவார்

5. நம்முடைய குடியிருப்பு பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்

6. அற்பமான ஆரம்பத்தை அசட்டை பண்ணாதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார் சொன்னதை செய்திடுவார்

7. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்