Koodathathu Ondrum Illaye
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம் தேவனால் கூடாதது
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
மனுஷரால் கூடாதது தேவனால் கூடுமே
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானானே
கடலின் மேல் நடந்தாரே
கடும்புயல் அதட்டினாரே
பாடையைத் தொட்டாரே
வாலிபன் பிழைத்தானே
நீ விசுவாசித்தாலே
தேவ மகிமை காண்பாயே
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவாலே
பெரிய காரியம் செய்வாயே
பாவங்கள் போக்குவாரே
சாபங்கள் நீக்குவாரே
தீராத நோய்களையும்
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே
லாசருவே வா என்றாரே
மரித்தவன் பிழைத்தானே
எழுந்திரு என்று சொன்னாரே
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே
வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
வல்லமை புறப்பட்டதே
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே
Koodathathu Ondrum Illaye
Nam Devanaal Koodaathathu
Koodaathathu Ondrumillaye
Manusharaal Koodaathathu Devanaal Koodume
Ore Oru Vaarththai Sonnaare
Velaikkaaran Sosthamaanaane
Suththamaagu Endru Sonnaare
Kushtaroki Sosthamaanaane
Kadalin Mel Nadanthaare
Kadumpuyal Athattinaare
Paadaiyaith Thottaare
Vaaliban Pizhaiththaane
Nee Visuvaasiththaale
Deva Magimai Kaannbaaye
Belappaduththum Kiristhuvaale
Periya Kaariyam Seivaaye
Paavangal Pokkuvaare
Saabangal Neekkuvaare
Theeraatha Noykalaiyum
Theerppaar Kiristhu Yesuve
Laasaruve Vaa Endrare
Mariththavan Pizhaiththaane
Ezhunthiru Endru Sonnaare
Yaveeru Magal Pizhaiththaale
Vasthiraththai Thottale
Vallamai Purappattathe
Eppaththaa Endru Sonnaarae
Sevittu Oomaiyan Paesinaane