Naan Orupothum Unnai
நான் ஒருபோதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை
என்றுறை செய்தேனன்றோ – 2
கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்
உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ
விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ
பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்
என்றுறை செய்தவரை ஆராதிப்போம்
ஆவியில் ஆராதனை – 2 (…நான் ஒருபோதும்)
1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை
என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை
மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு
மனது ஒருபோதும் கலங்கவில்லையே
ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே அவர் புயலில் என் கன்மலையே – 2 (…என்றுறை)
2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ
தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே
நல்வசனத்தின் வல்லமையாய்
வல்லவரின் சமூகம் நிறைந்திடுமே
எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற அற்புதம் நடந்திடுமே – 2 (…என்றுறை)
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathillai
Endrurai Seithenandro – 2
Kadal Aazhaththilum Akkini Soolaiyilum
Unnai Kaaththidum Belavaanandro
Visha Sarbangalo Singa Koottangalo
Bayam Vendaam Un Arugil Naan
Endrurai Seithavarai Aaraathippom
Aaviyil Aaraathanai – 2 (…Naan Orupothum)
1. Aaruthal Thara Oru Vaarthai Illai
Enna Vanthaalum Bayame Illai
Maaraatha Yesu Undenakku
Manathu Orupothum Kalangavillaiye
Yelai Enakku Adaikkalame
Avar Puyalil En Kanmalaiye – 2 (…Endrurai)
2. Ninthaigal Unnai Soozhkindratho
Tham Karangal Endrum Uyarnthidume
Nalvasanaththin Vallamaiyaay
Vallavarin Samoogam Nirainthidume
Eliyaavin Devan Enge
Endra Arputham Nadanthidume – 2 (…Endrurai)