Paaduven Naan
பாடுவேன் நான்
அவர் நல்லவரே
வாழ்த்துவேன் நான்
அவர் வல்லவரே
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீரே என்னை காக்கின்ற தேவன்
யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா நிசியே
என்றும் ஜெயம் தருவீர் – நீரே
யெகோவா ஷலோம்
எனக்கு சமதானமே
யெகோவா ஷம்மா
என் துணையாளரே – நீரே
யெகோவா ரூவா
நல் மேய்ப்பரே
யெகோவா ரப்பா
சுகம் அளிப்பீர் – நீரே
ஹலேல்லூயா (4)
Paaduvaen naan
Avar nallavarae
Vaazhthuvaen naan
Avar vallavarae
Neerea en needhiyin dhaevan
neerae en ratchippin dhaevan
neerae ennai kaankindra dhaevan
neerae ennai kaakkindra dhaevan
Yehoavaa yeerae
Ellaam paarthu kolveer
Yehoavaa nisiyae
Endrum jeyam tharuveer
Yehoavaa shaloam
Enakku samadhaanamae
Yehoavaa shammaa
En thunaiyaalarae
Yehoavaa roovaa
Nal meipparae
Yehoavaa raphaa
Sugam alippeer
Halleluiyah (4)
Nize song