Thikkatra Pillaikalukku
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3. தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
1. Enraikkum maraindhiruppeeroa
Thoorathil ninruviduveeroa
Paedhaigalai (aezhaigalai) marappeeroa
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
2. Karthaavae ezhundharulum
Kaithookki ennai niruthum
Theemaigal (theeyavar) ennai soozhum naeram
Thooyavarae ratchiyum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
3.Thaayennai marandhaalum
Neer ennai marappadhillai
Aezhaiyin jebam kaelum – 2
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
Pakkabalam neerae allavoa
Jeeva oli neerae allavoa – 2
Do you have any lyrics apps?
Dear Bro. Raja, Thank you for using our online ministries. We are currently under development. Hopefully we will launch it ASAP and will notify you via email.
SUPER SONG
God bless your ministry
Keep in prayers