Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Thuthipaen Thuthipaen Devanai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தினில் வசிப்பபோரை – 2
அதிசயமானவரை அதிலிமே நானவரை – 2
– துதிப்பேன்

1. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அனடந்த ஆறா துயரங்களில் – 2
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
மாறாத இயேசுக் ஆனந்தம் – 2
– துதிப்பேன்

2. இன்றையதினம் வரை காத்திரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்தீரே – 2
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் – 2
– துதிப்பேன்

3. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்கானந்தமே – 2
அல்லேலுயா உம்க்கல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லேலுயா – 2
– துதிப்பேன்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Thudhipaen thudhipaen dhaevanai
Thudhigal matthiyil vasippapoanai – 2
Adhisayamaanavanai adhilumaelaanavanai – 2
– Thudhipaen

1. Kadantha thunbathin kaalangalil
Adaindha aaraa thuyarangalil – 2
Aarudhal thaerudhal alithittaar
Maaraadha yaesukaanandham – 2
– Thudhipaen

2. Inraiyathinam varai kaatheerae
Elloaraiyum kootti saertheerae – 2
Nin kirubaiyaal kadandhuvandhoam
Anbae aaruyirae aanandham – 2
– Thudhipaen

3. Aanandhamae paramaanandhamae
Annalai andinoarkaanandhamae– 2
Allaeluyaa umkkallaeluyaa
Ellaa naalum umkkallaeluyaa – 2
– Thudhipaen

9 thoughts on “Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

  1. Jesus died my sin
    I am so sing the song crying
    My heart is broken
    Thank you Jesus
    Jesus is my only hope
    Amen
    Jesus love the world
    Jesus bless you & your family

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *